• Thuốc uống hỗ trợ sinh sản nam giới Menevit 30 viên

  0 out of 5
  (0)

  Thuốc uống hỗ trợ sinh sản nam giới Menevit 30 viên

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  CÔNG DỤNG

  ❥ Bạn có kế hoạch sinh con? Menevit Pre-Conception Sperm Health là một chất bổ sung được bào chế đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe tinh trùng cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai. Nó chứa một loạt các chất chống oxy hóa hỗ trợ sản xuất tinh trùng, khả năng vận động của tinh trùng và giảm các gốc tự do trong cơ thể.

  ❥ Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh trùng của bạn tình. Từ hóa chất và chất độc mà họ tiếp xúc hàng ngày, lối sống căng thẳng, ăn uống không lành mạnh, lười vận động và thậm chí là ngồi hoặc vô tình để tinh hoàn tiếp xúc với nhiệt độ cao hơn trong thời gian dài. Nam giới có thể thực hiện các bước tích cực để hỗ trợ việc thụ thai bằng cách áp dụng một lối sống lành mạnh hơn và đặc biệt là ý thức về sức khỏe của tinh trùng.

  ❥ Menevit là sự kết hợp độc đáo của các chất chống oxy hóa để hỗ trợ sức khỏe tinh trùng cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai.

  ❥ Tinh trùng cần đến 3 tháng để trưởng thành hoàn toàn, vì vậy hãy bắt đầu dùng Menevit hàng ngày trong 3 tháng trước khi cố gắng có con cho đến khi bạn thụ thai.

  ► Giúp cải thiện cơ hội thụ thai, bằng cách hỗ trợ sức khỏe và sản xuất tinh trùng

  ► Giúp bảo vệ tế bào tinh trùng: Sự kết hợp độc đáo của Lycopene, dầu tỏi và chất chống oxy hóa như vitamin C và E giúp bảo vệ tế bào tinh trùng khỏi các gốc tự do.

  ► Hỗ trợ khả năng sinh sản và mức testosterone : Selen và acid folic rất quan trọng trong quá trình sinh tinh, quá trình tạo ra tinh trùng. Acid folic cùng với kẽm giúp duy trì nồng độ testosterone trong máu.

  ► Hỗ trợ khả năng di chuyển của tinh trùng: Kẽm, axit folic, vitamin C và E là những chất chống oxy hóa đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khả năng vận động của tinh trùng.

  ► Giúp hỗ trợ và duy trì sức khỏe chung, hỗ trợ dinh dưỡng cho khả năng sinh sản khỏe mạnh của nam giới

  ❥ Từ các nhà sản xuất Elevit, các chuyên gia dinh dưỡng cho bà bầu. Elevit là nhãn hiệu vitamin bà bầu số 1 và đáng tin cậy nhất tại New Zealand *.

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  SKU: n/a

Hiển thị kết quả duy nhất

0902987800