• Tinh chất tỏi Costar Garlic Oil 200 viên

  0 out of 5
  (0)

  Tinh dầu tỏi Costar Garlic Oil 3000mg 200 viên Úc – Phòng ngừa cảm cúm, bệnh đường hô hấp

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  ✔ Tinh dầu tỏi Costar Garlic Oil 3000mg với hàm lượng Allicin cao giúp tăng cường đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị cảm cúm, giảm cholesterol bảo vệ tim, phòng ngừa ung thư…

  ✔ Sản phẩm được ưa chuộng tại Úc và thị trường quốc tế, đảm bảo chất lượng an toàn.

  Giới thiệu tinh dầu tỏi Costar:

  ➤ Tỏi đã là gia vị quen thuộc trong những món ăn dân dã của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời của tỏi đối với sức khỏe.

  ➤ Trong tỏi có chứa Allicin kháng khuẩn, kháng viêm, giảm đau,…Ngoài ra, nó ngăn chặn sự xâm hại của gốc tự do, tiêu diệt virus, vi khuẩn, bảo vệ cơ thể. Dùng tỏi hàng ngày còn là một giải pháp tuyệt vời cho những người bị mỡ máu cao, cholesterol, huyết áp.

  ➤ Tuy nhiên, tỏi tươi thường rất hăng, khó ăn và mất đi nhiều dưỡng chất nếu khi chế biến. Chính vì vậy, người ta đã điều chế tỏi dưới dạng tinh dầu để bổ sung dễ dàng mà hiệu quả cao.

   Tinh dầu tỏi Costar Garlic Oil 3000mg của Úc là thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng tại Úc. Hàm lượng tinh dầu tỏi lên đến 3000mg, sẽ giúp đẩy lùi cảm cúm, tăng cường đề kháng, hỗ trợ sức khỏe. Sản phẩm tỏi nguyên chất, không chứa thêm hóa chất độc hại nên yên tâm khi sử dụng.

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  SKU: n/a

Hiển thị kết quả duy nhất

0902987800