• Chì kẻ chân mày Anastasia Beverly Hills #1 Brow Wiz – Soft Brown 0,85g

  0 out of 5
  (0)

  Chì mày Anastasia Brow Wiz

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  Chứa nhiều thành phần và đặc điểm giúp bảo vệ làn da vùng chân mày một cách an toàn: Chiết xuất từ hoa cúc La Mã giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng lông mày được mịn màng. Bổ sung vitamin C và E là hai hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng bảo vệ làn da và lông mày khỏi tác hại của môi trường xung quanh.

  Ưu điểm lớn nhất của em này là có thiết kế rất mảnh, đường kính của đầu chì chỉ khoảng 1mm tương đương với các loại kẻ mắt eyeliner. Điều này rất thích hợp cho việc tạo dáng các sợi lông mày tự nhiên, chính xác hơn.

  Sản phẩm có kết cấu vừa là dạng sáp (waxy) vừa là dạng bột (powdery) giúp lên màu tự nhiên mà lại dễ dàng thao tác mỗi khi kẻ.

  Ngoại hình của sản phẩm cũng rất đơn giản với màu đen đặc trưng và có thiết kế 2 đầu khá độc đáo với một đầu chì nhỏ và một đầu chổi để tán màu, chỉnh đốn, định hình hàng chân mày vào nếp.

  Màu lên chuẩn sắc ngay từ lần vẽ đầu tiên, chì tiệp vào màu lông mày nhanh chóng chứ không loang lổ như những sản phẩm khác.

  Độ bám màu thuộc dạng khủng, cho dù có “quẩy” tẹt ga cả ngày trời nhưng vẫn không hề gây vón cục, hay lem trôi khi gặp trời mưa đâu nha các nàng.

  Bảng màu cực kỳ đa dạng với 9 tông màu trải dài từ tông nâu xám, nâu nhạt đến các màu nâu đỏ, nâu đen, xám đen đều có đủ.

  🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  SKU: n/a

Hiển thị kết quả duy nhất

0902987800