Xúc xích Vienna Sausage 130g


Xúc Xích Đóng Hộp Libbys Vienna Sausage 130g Của Mỹ

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Thành phần:

Thịt gà, thịt bò, thịt heo và nước luộc thịt gà.

Công dụng:

Xúc xích Libbys Vienna Sausage cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như Protein, Canxi, Sắt, Chất bơ, DHA, tinh bột, vi chất, axit amin và năng lượng giúp tăng trưởng chiều cao, hổ trợ tiêu hóa, phát triển trí não.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng ngay hoặc đun nóng để dùng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

35.000

– Xúc Xích hộp Libbys Vienna Sausage 130g của Mỹ đến từ thương hiệu Libbys nổi tiếng hàng đầu sảnh xuất đồ hộp của Mỹ khiến cho nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.

– Bên cạnh đó được chiết xuất từ các thành phần giàu dinh dưỡng, thơm ngon mang đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy sảng khoái cho một ngày làm việc mới.

– Thành phần quan trọng để sản xuất ra Xúc Xích hộp Libbys Vienna Sausage Thịt bò, thịt heo, thịt gà, nước luộc thịt gà, muối, đường, gia vị, hương thực phẩm tổng hợp, natri nitrite, bột tỏi, chất bảo quản.

NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT:

– Bổ sung nguồn dinh dưỡng như: Protein, canxi, sắt, chất xơ, tinh bột, DHA, vi chất, axít amin và năng lượng, giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể.

– Đặc biệt các dưỡng chất có trong xúc xích giúp tăng chiều cao, phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa.

– Ngoài ra, xúc xích có chứa Collagen-một loại protein chiếm tới 25% tổng Protein trong cơ thể, hoàn toàn không có các chất hóa học hay độc tố, tương thích với cơ thể người mà không hề có phản ứng đào thải hay loại bỏ.

– Libbys Vienna Sausage là thực phẩm fast food tuyệt vời dành cho những người bận rộn không có thời gian nấu nướng. Mùi vị thơm ngon lạ, ăn là nghiền, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

– Libbys Vienna Sausage sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe.

– Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và nhiều nước trên Thế giới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Có thể ăn ngay hoặc đun nóng để thưởng thức. Xúc xích có thể ăn kèm với bánh mì, hoặc nấu chung với các thực phẩm khác để tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

– Dùng trong mỗi bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ cho năng lượng tràn đầy.

BẢO QUẢN: Nơi thoáng mát, tránh nơi nhiệt độ cao.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800