Viên uống hỗ trợ điều trị tai biến Natto Kinase 2000FU 60 viên


Orihiro Nattokinase với thành phần chính Nattokinase hàm lượng 2000FU/ngày, mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và giảm thiểu nguy cơ tai biến. Viên uống được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản và được người Nhật tin dùng mỗi ngày, như một phương pháp bảo vệ sức khỏe.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Viên uống Orihiro Nattokinase 2000FU giúp hỗ trợ điều trị tai biến và giảm thiểu xuất hiện các biến chứng, bên cạnh đó giúp bổ sung năng lượng, dưỡng chất tăng cường sức khỏe và hoạt động não bộ, tim mạch.
  • Orihiro Nattokinase 2000FU đến từ thương hiệu Orihiro có hàng trăm năm kinh nghiệm trong các dòng thực phẩm sức khỏe, với thành phần Nattokinase đạt chuẩn và hàm lượng trong liều dùng (2000FU/ngày), hiệu quả hơn cho người dùng.
  • Nattokinase được xuất phát từ một món ăn truyền thống của Nhật có tên là Natto – đậu nành lên men, nên an toàn, tự nhiên. Đây cũng được xem là một món ăn rất bổ dưỡng và là một phương pháp dân gian hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tim mạch, huyết áp

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

500.000

Công dụng của viên uống Orihiro Nattokinase 2000FU:

– Viên uống Orihiro Nattokinase 2000FU giúp hỗ trợ cân bằng huyết áp và lưu thông máu.

– Nattokinase hỗ trợ lưu thông máu, từ đó giảm thiểu nguy cơ các bệnh về tim mạch và hỗ trợ điều trị tai biến.

– Ổn định quá trình tuần hoàn não, xoa dịu tinh thần, cải thiện trí nhớ, mang lại giấc ngủ ngon và tinh thần thư thái cho người dùng.

– Bồi bổ sức khỏe và bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe khoắn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Uống 03 viên/ngày, chia đều làm 3 lần uống vào mỗi sáng, trưa và chiều.

– Nên sử dụng trước bữa ăn 30 phút hay sau bữa ăn 60 phút, không uống cùng với nước nóng trên 40 độ C.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800