Viên uống dầu nhuyễn thể (dầu tôm) Kirkland Signature Krill Oil 500mg 160 viên


Dầu nhuyễn thể (dầu tôm) Kirkland Signature Krill Oil 500mg chứa 100% tinh dầu nhuyễn thể Nam Cực nguyên chất. Tinh dầu nhuyễn thể Kirkland này có nguồn gốc từ động vật giáp xác nhỏ được tìm thấy trong vùng nước nguyên sơ sâu của Nam Cực.

Dầu loài nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500mg gói gọn tron g 1 viên softgel duy nhất mỗi ngày. Nó cung cấp cho bạn một sự kết hợp lý tưởng với:

  • 120 mg tổng Omega-3 cung cấp 60mg EPA và 30mg DHA.
  • 200 mg Phospholipid.
  • 150 mcg Astaxanthin.

750.000

Công dụng dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500mg

✓ Giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.

✓ Cung cấp cho cơ thể của bạn chất chống oxy hóa.

✓ Cung cấp sự hấp thụ vượt trội so với các loại dầu cá khác.

✓ Được sản xuất từ dầu nhuyễn thể nguyên chất 100%.

✓ Không có mùi cá hoặc dư vị nên rất dễ uống và dễ nuốt.

✓ Chỉ cần bổ sung 1 viên mỗi ngày.

✓ 100% dầu nhuyễn thể nguyên chất tinh khiết.

✓ Được chứng nhận của USP.

Axit béo Omega-3 tăng cường hỗ trợ tối đa sức khỏe tim mạch

Axít béo Omega-3 cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh và duy trì sức khỏe tối ưu. Nhưng cơ thể chúng ta không thể sản sinh ra chúng. Chế độ ăn thường ngày của chúng ta đa phần nạp nhiều chất béo nhưng là chất béo không tốt, ăn nhiều đồ chiên, dầu mỡ động vật và đặc biệt ít ăn cá.

Các dạng axit béo omega-3 quan trọng nhất để duy trì và hỗ trợ sức khỏe tim mạch là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA).

Hai dạng axit béo thiết yếu này đã được nghiên cứu rộng rãi cho vai trò của chúng trong việc duy trì mức cholesterol và huyết áp khỏe mạnh.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các axit béo omega-3 EPA và DHA có thể giúp hỗ trợ các mức cytokine tuần hoàn khỏe mạnh. Do đó nó thúc đẩy sức khỏe tim mạch tối ưu.

Kirkland Signature Krill Oil cung cấp 120 mg axit béo omega-3, bao gồm 60 mg EPA và 30 mg DHA. Viên dầu tôm Krill Oil Kirkland giúp bạn tiếp cận với những lợi ích tốt cho sức khỏe của axit béo omega-3 trong một viên nang mềm dễ nuốt.

Bổ sung Phospholipid giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn

Các axit béo omega-3 trong dầu tôm Kirkland Signature Krill Oil được lưu trữ dưới dạng hóa sinh khác với các loại dầu cá khác. Đó là vì dầu nhuyễn thể này chứa các chất omega-3 liên kết phospholipid, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Phospholipid là một loại chất béo có dầu, sáp. Đây là những khối xây dựng thiết yếu của tất cả các màng tế bào – và chúng có quá trình tiêu hóa đơn giản hơn các dạng axit béo khác.

Trong khi chất béo trung tính cần thiết bị phân hủy và tiêu hóa trong ruột non, thì phospholipid được hấp thụ nguyên vẹn. Quá trình tiêu hóa đơn giản hơn này cho thấy phospholipid có tính khả dụng sinh học cao hơn trong cơ thể người so với chất béo trung tính omega-3 được tìm thấy trong các loại dầu cá khác.

Astaxanthin – chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ không chỉ cung cấp cho viên dầu nhuyễn thể softgel có màu đỏ tự nhiên của nó. Mà chất này còn giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể trong cuộc chiến chống lại những thiệt hại từ các gốc tự do.

Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil chứa 150 mcg astaxanthin tự nhiên. Hầu hết các tế bào trong cơ thể, bao gồm mắt, não, tim và thận, đều có thể được hưởng lợi từ astaxanthin. Chất này được gọi là một trong những chất chống oxy hóa mạnh trên thế giới.

Loài nhuyễn thể được nuôi dưỡng theo cách bền vững từ vùng biển Nam Cực nguyên sơ

Viên dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500mg rất nhỏ — lý tưởng cho những người chán uống những viên nang dầu cá thông thường khó nuốt. Đặc biệt dầu tôm Kirkland này không để lại dư vị cá.

Dầu loài nhuyễn thể Krill Oil Kirkland Signature được đảm bảo chứa nguồn dầu tươi, ổn định, chất lượng cao luôn được thu hoạch một cách bền vững.

Dầu nhuyễn thể được sử dụng độc lập này được chứng nhận bởi Friend of the Sea và được thu hoạch theo cách thức bảo vệ hệ sinh thái Nam Cực.

Phương pháp bắt buộc chính xác được sử dụng để sản xuất Kirkland Signature Krill Oil sử dụng công nghệ tìm kiếm âm thanh để đảm bảo chỉ có những con nhuyễn thể có kích thước phù hợp mới được thu hoạch. Phương pháp xử lý không yêu cầu số lượng lớn nhuyễn thể và không phụ thuộc vào hệ thống bơm liên tục để đưa nhuyễn thể lên tàu.

Ngoài ra, hoạt động đánh bắt sâu dưới đáy biển không được sử dụng trong vụ thu hoạch dầu nhuyễn thể Kirkland Signature. Điều này giúp ngăn ngừa bất kỳ tác hại nào đối với đáy biển và bảo tồn khu vực cho những loài săn mồi tự nhiên.

Thành phần dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500mg

Thành phần khác: Bovine Gelatin, Glycerin, Water, Ethyl Vanillin.

Hướng dẫn sử dụng dầu tôm Kirkland Signature Krill Oil 500mg

Người lớn: Uống 1 viên hàng ngày, tốt nhất là dùng một bữa ăn.

Lưu ý:

– Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dị ứng với động vật có vỏ, đang điều trị bệnh, phẫu thuật, gặp vấn đề về chảy máu hoặc trải qua bất kỳ cách điều trị nào khác có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

0902987800