Viên uống chống dị tật thai nhi Blackmores Folate 90 viên


Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets chứa Acid folic giúp phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và một số khuyết tật bẩm sinh khác như khe hở môi hàm và khuyết tật tim ở trẻ em.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

230.000

Giới thiệu về Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets

 Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em hàng đầu tại Úc giúp cung cấp Acid Folic là một loại vitamin sống còn đối với sự phát triển của thai nhi về cả thể chất lẫn trí não. Quan trọng hơn cả Acid Folic có trong sản phẩm còn giúp phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và một số khuyết tật bẩm sinh khác như khe hở môi hàm và khuyết tật tim mà trẻ em thường gặp phải.

 Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ chuẩn bị mang thai bởi tình trạng khuyết tật của thai nhi thường xảy ra chỉ 29 ngày sau khi thụ thai do đó việc bổ sung Acid Folic sớm để ngăn ngừa khuyết tật thai nhi là điều cực kỳ quan trọng.

 Thành phần: Acid Folic 500 mcg

Công dụng của Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets

– Tránh dị tật bẩm sinh ở thai nhi:

Tránh các dị tật về thần kinh và não bộ trong quá trình mang thai. Giảm nguy cơ nứt đốt sống ở thai nhi trong giai đoạn thai vừa hình thành. Sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh giúp nuôi dưỡng thai nhi tốt nhất.

– Bổ sung axit folic & tăng cường sức khỏe cho mẹ & bé:

Viên uống axit folic cho bà bầu thích hợp cho sử dụng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai. Hỗ trợ, phát triển bình thường lành mạnh của hệ thống thần kinh của bé. Thật sự cần thiết cho mẹ & bé trong suốt thai kỳ.

– An toàn cho sức khỏe:

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên

Hoàn toàn không chứa các chất độc hại

Không chứa men, không Gluten

Không lúa mì và các sản phẩm từ sữa

Không chất bảo quản và màu nhân tạo

Không chất tạo hương và đường hóa học


Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets giải pháp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi được các chuyên gia đánh giá cao

 Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets chinh phục bạn bởi điều gì? 

– Viên uống axit folic cho bà bầu là sản phẩm được khuyên dùng cho ít nhất một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thai kỳ để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của hệ thống thần kinh của trẻ sơ sinh.

– Bổ sung Acid Folic là một loại vitamin sống còn cho sự phát triển của thai nhi, do vậy sử dụng Axit Folic trong suốt quá trình chuẩn bị mang thai và mang bầu để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, não bộ và một số khuyết tật bẩm sinh khác như khe hở môi hàm, bị nứt đốt sống, não úng thuỷ và khuyết tật tim ở trẻ sơ sinh. Đây là viên uống mẹ bầu tuyệt đối không được xem nhẹ & bỏ qua trong thai kỳ nếu muốn đảm bảo cho sức khỏe của mẹ & bé.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Blackmores Folate 500mcg 90 Tablets

 Hướng dẫn sử dụng:

Uống một tháng trước khi thụ thai. Phụ nữ từ 18 tuổi trở lên uống 1 viên mỗi ngày với một bữa ăn, hoặc theo quy định của bác sĩ.

 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đậy nắp sau khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em.

 Lưu ý:

không sử dụng vượt quá liều quy định, không tùy tiện sử dụng chung với các loại thuốc khác nếu chưa có ý kiến của bác sĩ.

 Quy cách:

90 viên/lọ thủy tinh

 Xuất xứ:

Úc

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800