,

Viên uống bổ sung dưỡng chất cho tóc Olly Hair Ultra 30 Softgels


Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 30 viên

Màu: Xanh-Cam

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

260.000

Viên uống bổ sung dưỡng chất cho tóc Olly Hair Ultra như một người hùng bảo vệ mái tóc bạn. Công thức pha trộn mạnh mẽ của Olly Hair Ultra giúp sợi tóc dày và chắc khỏe từ bên trong. Hơn nữa các thành phần dinh dưỡng này còn bảo vệ sắc tố tóc và giúp tóc tăng trưởng khỏe mạnh, giảm hẳn gãy rụng và hói đầu.

Viên uống hỗ trợ mọc tóc Olly Hair Ultra có một chút hương dâu và không đường. Bạn dễ dàng bỏ hộp Hair Ultra Olly trong túi xách mang theo khi phải di chuyển, tiện lợi và dễ uống.

Hair Ultra Softgels mang đến sự pha trộn cao cấp của các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho mái tóc khỏe mạnh hơn từ trong ra ngoài.

Thành phần viên uống bổ sung dưỡng chất cho tóc Olly Hair Ultra

Vitamin B7 – Biotin

Chất dinh dưỡng thiết yếu này giúp cơ thể bạn chuyển hóa chất béo và protein – hỗ trợ tóc và móng khỏe mạnh.

Silicon – Silic

Chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen và keratin để hỗ trợ tăng trưởng và khả năng phục hồi. Nó đã được chứng minh là giúp tóc chắc khỏe, chống gãy rụng và hỗ trợ các lọn tóc trông dày hơn, nhiều hơn.

Keratin

Giống như Care-tin. Protein chủ chốt này hoạt động từ bên trong để giúp nuôi dưỡng tóc của bạn.

Đồng, Vitamin D, B12, Axit Folic

Những vitamin và khoáng chất này giúp hỗ trợ nang tóc khỏe mạnh, giảm tình trạng gãy rụng tóc.

Thành phần khác: Safflower Oil, Gelatin, Glycerin, Natural Flavor, Sunflower Lecithin, Beeswax, Coloring (from annatto and curcumin), Water, Titanium Dioxide.

Beauty Tips: ਵਾਲ਼ਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਅਤੇ ਚਮਕਦਾਰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਲਗਾਓ ਇਹ ਤੇਲ

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800