Tinh chất phục hồi da ban đêm ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Serum 50ml


Tinh Chất Phục Hồi Da Ban Đêm Estée Lauder Advanced Night Repair Serum 

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • được mệnh danh là “Lọ nước thần” và là biểu tượng khi nhắc đến Estée Lauder. Tính đến nay, Estee Lauder Advanced Night Repair đã nhận được hơn 70 giải thưởng toàn cầu và trung bình mỗi phút, có 7 chai Advanced Night Repair được bán ra.
  • Advanced Night Repair có kết cấu lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da và là serum đầu tiên sử dụng Hyaluronic Acid để ẩm cho da, lợi dụng nhịp điệu sinh học của cơ thể để tái tạo làn da.
  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu, không chứa dầu, thích hợp với mọi loại da.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.750.000

  • Hồi phục da vào ban đêm: Sức mạnh của việc hồi phục vào ban đêm được tối ưu nhờ Chronolux CB độc quyền của Estee Lauder. Hỗn hợp với công nghệ phục hồi chưa từng có kết hợp việc thanh lọc tế bào và đồng bộ hoá giúp làn da được phục hồi một cách tự nhiên nhất trước mọi sự tấn công, giúp tăng cường quá trình tự thanh lọc vào ban đêm – Catabolysis và đảm bảo việc tự hồi phục diễn ra đúng thời điểm.
  • Bảo vệ da vào ban ngày: Serum trung hòa 90% các bức xạ từ môi trường bên ngoài trước khi chúng có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt da như UVA, UVB, khói ô nhiễm và Ozone, đồng thời giúp da giảm thiểu các dấu tích mà các bức xạ từng để lại trên da. Bên cạnh đó Serum Advanced Night Repair cung cấp một lượng lớn Hyaluronic Acid, vốn là một loại nam châm hút nước tự nhiên, giúp cấp nước liên tục, tối đa hóa quá trình hồi phục tự nhiên cho da theo cách tối ưu nhất, giúp da khỏe mạnh hơn và tăng cường việc giữ ẩm cho da.
  • Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy được sự giảm thiểu đáng kể của các nếp nhăn, sự mất nước cũng như mất màu trên da cũng giảm đáng kể. Làn da của bạn sẽ thực sự trẻ trung, mềm mại, tươi tắn và sáng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng vào buổi tối, sau khi rửa mặt sạch, dùng nước hoa hồng rồi thoa serum, massage serum khắp vùng mặt và cổ, theo hướng từ trong ra ngoài sau đó thoa kem dưỡng.
  • Có thể sử dụng như một bước dưỡng ẩm trước khi trang điểm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800