The ordinary Colours High-Adherence Silicone Primer 30ml


Thương hiệu: The Ordinary

Xuất xứ: Canada

Trọng lượng: 30ml

Công dụng

  • Kem lót mỏng nhẹ hơn rất nhiều loại thông thường ngang giá.
  • Hiệu ứng mờ lỗ chân lông cực tốt.
  • Khả năng dưỡng ẩm tốt, lớp kem lót bám dính dài lâu nên make-up giữ được cả ngày dài.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

280.000

Giới thiệu Kem lót The Ordinary High-Adherence Silicone Primer 30ml

Đây là sản phẩm kem lót đầu tiên từ nhà The Ordinary. Kem lót này vừa ra mắt ngay lập tức đã được nhà makeup artist nổi tiếng Wayne Goss hết lời khen ngợi cũng như các V-Blogger khác.

Ưu điểm của The Ordinary High-Adherence Silicone Primer là mang lại một lớp kem lót mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với Benefit The Pore Professional Jane đã có trước đó, cũng là một dạng kem lót gốc silicone.

Kem lót The Ordinary High-Adherence Silicone Primer 30ml

Làm mềm mịn da, làm mờ các vết không đều màu trên da, làm mướt các nếp nhăn, lỗ chân lông, tạo độ lót ổn định cho da trước khi trang điểm, giúp kéo dài độ bền của các lớp trang điểm.

High-Adherence Silicone Primer là sản phẩm có chứa thành phần silicone mới làm mềm mịn da, làm mờ các vết không đều màu trên da, làm mướt các nếp nhăn, lỗ chân lông, tạo độ lót ổn định cho da trước khi trang điểm, giúp kéo dài độ bền của các lớp trang điểm. Sản phẩm này được sử dụng như một chất giữ ẩm, giúp da tươi sáng và không nhờn.

Công dụng Kem lót The Ordinary High-Adherence Silicone Primer 30ml

Đến nay, loại kem lót này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng sức hút của nó không hề thuyên giảm một chút nào. Bởi loại kem The Ordinary High-Adherence Silicone Primer sở hữu trong mình rất nhiều ưu điểm mà không phải dòng kem lót nào cũng có:

Kem lót The Ordinary High-Adherence Silicone Primer 30ml

  • Kem lót mỏng nhẹ hơn rất nhiều loại thông thường ngang giá.
  • Hiệu ứng mờ lỗ chân lông cực tốt. Do đó, tuy kem lót The Ordinary High-Adherence Silicone Primer có giá rẻ nhưng vẫn được so sánh chất lượng hơn hẳn so với các loại primer high end khác.
  • Khả năng dưỡng ẩm tốt, lớp kem lót bám dính dài lâu nên make-up giữ được cả ngày dài.

Phù hợp để sử dụng cho mọi làn da. Nhiều review về The Ordinary High-Adherence Silicone Primer cho rằng loại kem này phù hợp với những nàng có da khô hơn nhờ tính dưỡng ẩm cực tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Bôi một lượng nhỏ sản phẩm lên toàn bộ khuôn mặt như là bước cuối cùng của hành trình chăm sóc da hay trước khi trang điểm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800