Tẩy trang mắt môi Estee lauder Gentle Eye Makeup Remover 100ml


Tẩy trang mắt Estee Lauder Gentle Eye Makeup Remover với công thức dịu nhẹ hoạt động nhanh chóng và nhẹ nhàng tẩy bỏ lớp make up trên mắt, mà không gây nhờn rít khó chịu cho da. Sản phẩm rất dịu nhẹ không làm tổn thương hay cay vùng mắt, nhanh chowngs lau sạch vết phấn, mascara, eye liner chống thấm chống trôi,…Không chứa dầu cho nên không gây hại cho làn da nhạy cảm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Công dụng:

• Dung dịch tẩy trang mắt Estee Lauder rất dịu nhẹ không làm tổn thương hay cay vùng mắt, nhanh chóng lau sạch vết phấn, mascara, eye liner chống thấm, chống trôi …

Cách sử dụng:

• Để mặt khô, dùng bông tẩy trang thấm dầu áp lên vùng mắt chờ vài giây cho nó thấm và bao đều, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt. Có thể dùng để tẩy trang mặt luôn nếu bạn nào lười, ngại cập rập nhiều món.

Dung tích: Lọ 100ml.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

210.000

Nước tẩy trang vùng Mắt và Môi Estee Lauder Gentle Eye Makeup Remover 100ml

Estee Lauder Gentle Eye Makeup Remove là sản phẩm tẩy trang vùng mắt và môi siêu dịu nhẹ. Với công thức cải tiến siêu dịu nhẹ, hoạt động nhanh chóng và nhẹ nhàng loại bỏ phấn mắt và lớp trang điểm trên vùng mắt mà không để lại bất kỳ dư lượng đầu nào, và bạn có thể trang điểm lại ngay sau khi sử dụng.

Công thức không dầu hay cồn nên an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng: 

Để khô mặt, thấm nước tẩy trang ra bông tẩy trang, áp lên vùng mắt và môi chờ vài giây, sau đó nhẹ nhàng lau sạch.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800