Tẩy tế bào chết Victoria’s 283g


  • Tên thương hiệu: Victoria’s secret
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Quy cách: 283g
  • Bảo quản: nhiệt độ phòng tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng từ 2-3 tuần 1 lần. Lấy 1 lượng vừa đủ , thoa lên cơ thể và massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút rồi rửa sạch.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

430.000

Tẩy Tế Bào Chết Bombshell Seduction Victoria’s Secret của Mỹ 283g có mùi hương bí ẩn và lôi cuốn như hương thơm của Xạ Hương và Hoa Huệ đặc trưng so với dòng tẩy tế bào chết cùng loại của Victoria’s secret, giúp lấy đi lớp sừng già, các tế bào chết , nhờ các hạt siêu mịn tạo ma sát và len lỏi đi khắp các bề mặt ngõ ngách của chất sừng già. Sau đó tinh chất hoa anh thảo sẽ chăm sóc da bạn mềm mịn hơn trông thấy , ngoài ra còn dưỡng ẩm tức thì làm cho da bạn không bị khô sau khi sử dụng.

 

Tẩy Tế Bào Chết Bombshell Victoria’s Secret của Mỹ 283g mùi hương là sự kết hợp của hoa mẫu đơn Shangri-la và quả chanh dây đặc trưng so với dòng tẩy tế bào chết cùng loại của Victoria’s secret, giúp lấy đi lớp sừng già, các tế bào chết , nhờ các hạt siêu mịn tạo ma sát và len lỏi đi khắp các bề mặt ngõ ngách của chất sừng già. Sau đó tinh chất hoa anh thảo sẽ chăm sóc da bạn mềm mịn hơn trông thấy , ngoài ra còn dưỡng ẩm tức thì làm cho da bạn không bị khô sau khi sử dụng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800