Sữa tắm nam Old Spice Timber Sandalwood 473ml


Thương hiệu: Old Spice (Mỹ)
 
Công dụng: Giúp làn da bạn mịn màng, thơm mát
 
Mùi hương: Nam tính
 
Dung tích: 473ml
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

170.000

Sữa Tắm Old Spice Timber Sandalwood 473ml luôn giữ cho cơ thể làn da mịn màng và một mùi hương nam tính quyến rũ nồng nàn, giúp kiểm soát được độ nhờn tiết ra, cảm giác mát lạnh, sảng khoái, cho một làn da không còn thô ráp, sần sùi.

Với hương thơm tươi mát nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và mùi hôi từ cơ thể của bạn, giúp tạo làn da khỏe mạnh. Độ lưu hương lâu giúp giãi tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sản phẩm với các thành phần tự nhiên giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho làn da của bạn luôn được tươi trẻ và căng tràn sức sống, đồng thời đánh thức giác quan, mang lại cảm giác tươi mát tức thì.

OLD SPICE là thương hiệu yêu thích của các Đấng Mày Râu MỸ đem lại cho Phái Mạnh cảm giác mát lạnh, tự do, sảng khoái với hương thơm nam tính tự nhiên hòa chung cùng thiên nhiên. Nhiều nhà leo núi đánh đổi cả cuộc sống của mình để được một lần tận hưởng cảm giác này. Bạn cũng có thể có những trải nghiệm tương tự khi sử dụng sản phẩm sữa tắm dưỡng da dành cho nam Old Spice, cho cơ thể bạn mùi hương thơm mát, sảng khoái, giữ mùi thơm lâu trong nhiều giờ.

Giảm 36 %】 [USA] Sữa tắm nam tính quyến rũ Old Spice Timber 473ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800