Sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals 750ml


✔ Phiên bản hương sữa dừa và hoa lài

✔ Chứa công thức độc quyền Nutrium Moisture TM

✔ Loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa, làm sạch làn da toàn thân

✔ Thẩm thấu sâu dưỡng da từ sâu bên trong

✔ Cấp ẩm, dưỡng da khỏe mạnh, mịn màng

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

170.000

Công dụng sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals 750ml

Nhắc đến những dòng sữa tắm đến từ Dove, người tiêu dùng sẽ nhờ ngay đến một dòng chăm sóc cơ thể đa dạng và cực kỳ dinh dưỡng. Thương hiệu này thường xuyên khám phá những nguyên liệu mới để tạo ra những dòng sữa tắm với mùi hương và khả năng chăm sóc ngày càng chuyên sâu hơn. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do giúp Dove luôn là thương hiệu hàng đầu trong mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp với chị em phụ nữ toàn cầu.

Những dòng sữa tắm đến từ Dove rất được ưa chuộng vì thường xuyên cải tiến với chất lượng ngày càng vượt trội

Sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals 750ml lần này là một khám phá mới giữa hai nguyên liệu mới là sữa dừa và hoa lài. Đây là hai thành phần không chỉ tạo ra mùi hương khác biệt mà còn mang đến khả năng cấp ấm tuyệt vời, cho làn da của bạn luôn mịn màng. Sữa dừa hay dầu dừa là những thành phần rất quan trọng trong mỹ phẩm với khả năng dưỡng ẩm và làm mềm da. Bên cạnh đó, hương lài là một trong những loại mùi dịu ngọt, dễ chịu được dùng rất thường xuyên trong các loại nước hoa nổi tiếng.

Sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa hai nguyên liệu mới là sữa dừa và hoa lài

Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals là dòng sữa tắm dành cho da khô khá đặc biệt, chứa công thức độc quyền Nutrium Moisture TM từ Dove. Đây là một hỗn hợp độc đáo bao gồm những hoạt chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên dưới da. Sản phẩm thẩm thấu vào da hiệu quả, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Nhờ đó, hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn nhiều so với những dòng sữa tắm khác trên thị trường.

Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals là dòng sữa tắm dành cho da khô khá đặc biệt, chứa công nghệ độc quyền của Dove

Là một loại sữa tắm, công dụng đầu tiên của Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals chắc chắn phải là giữ cho da sạch. Sản phẩm loại bỏ bụi bẩn, mồ hồi, dầu thừa trên da sau một ngày dài hoạt động. Bạn sẽ lấy được một làn da thông thoáng, sạch sẽ sau mỗi lần tắm rửa. Đây là điều kiện để các bước dưỡng thể hay chăm sóc làn da tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

Là một loại sữa tắm, công dụng đầu tiên của Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals giữ cho da sạch sẽ, sau đó dưỡng ẩm và giữ da luôn mịn màng

Trong hương hoa lài và sữa dừa của sữa tắm này, bạn sẽ có được một cảm giác vô cùng thoải mái sau một ngày dài. Không chỉ thế, những dưỡng chất bên trong còn có thể dưỡng ẩm, giúp da lấy lại trạng thái cân bằng và dưỡng da mịn màng, mềm mại. Với sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals, bạn sẽ có được một làn da luôn khỏe mạnh, trắng mịn không tì vết sau một thời gian sử dụng.

Trong hương hoa lài và sữa dừa của sữa tắm này, bạn sẽ có được một cảm giác vô cùng thoải mái sau một ngày dài

Thiết kế sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals 750ml

Sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals 750ml có thiết kế dạng chai nhựa thon dài và phình to ở giữa. Đây là hình dáng mang tính thương hiệu của những sản phẩm đến từ Dove. Phiên bản lần này vẫn được bao phủ toàn thân bởi một màu trắng, tuy vậy, họa tiết có màu tím với hình miếng dừa để phân biệt với những dòng khác. Kích thước sản phẩm khá lớn lên chứa 750ml, chính vì thế, bạn vừa có một liệu trình dưỡng da lâu dài vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Sữa tắm Dove Purely Pampering Coconut Milk Jasmine Petals có thiết kế dạng chai nhựa thon dài và phình to ở giữa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Làm ướt toàn bộ cơ thể bằng nước sạch
  • Cho một lượng sữa tắm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm
  • Tạo bọt và thoa đều khắp cơ thể
  • Tránh dây vào mắt và tắm lại với nước sạch

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800