Sữa Tắm Coast Nam Emerald Burst Scent 354ml


Sữa Tắm Dạng Gel Dành Cho Nam Emerald Burst 532ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Coast là dòng sản phẩm tắm gội xuất hiện từ năm 1976 được phân phối bởi tập đoàn Procter & Gamble (P&G). Coast có nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi tiếng nhất là dòng xà bông cục, đây là sản phẩm làm mưa làm gió trên khắp thế giới hơn 10 năm trời bởi chất lượng tuyệt vời, hương thơm rất dễ chịu, bền mùi và giá cả rất hợp lý. Coast sau đó vào năm 2000 được chuyển nhượng cho Dial Coporation, tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối sữa tắm gội dành cho nam của Mỹ.

Sữa tắm Coast Emerald Burst Body Wash With Mositurizing Aloe là dòng sữa tắm dạng gel dành cho cả nam và nữ. Với chiết xuất từ lô hội, Coast không chỉ nhẹ nhàng làm sạch mà còn cung cấp độ ẩm tối đa cho làn da của bạn nữa. Vì vậy, sau khi tắm với Coast, da bạn thật sự ẩm mịn cùng hương thơm hoang dại của cây cỏ tươi mát, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần quí phái, mang đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu. Kết hợp thành phần diệt khuẩn làm sạch cơ thể, rửa sạch bụi bẩn, vi khuẩn đánh thức các giác quan và làm mới làn da của bạn, sản phẩm sẽ khiến làn da bạn trở nên sạch sẽ, mềm mại, cân bằng độ ẩm đem đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm nhờ vào thành phần lô hội.

Công dụng:

– Giúp bạn có một làn da sạch sẽ, mịn màng và tươi mát.

– Làm sạch và nuôi dưỡng bảo vệ da hiệu quả.

– Hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu , giúp thư giãn

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

125.000

Sữa Tắm Coast Nam Emerald Burst Scent 354ml

  • Coast là dòng sản phẩm tắm gội xuất hiện từ năm 1976 được phân phối bởi tập đoàn Procter & Gamble (P&G). Coast có nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi tiếng nhất là dòng xà bông cục (bánh xà phòng) coast, đây là sản phẩm làm mưa làm gió trên khắp thế giới hơn 10 năm trời bởi chất lượng tuyệt vời, hương thơm rất dễ chịu, bền mùi và giá cả rất hợp lý.
  • Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm không làm khô da, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu sau khi tắm. Với mùi hương thơm kết hợp thành phần diệt khuẩn làm sạch cơ thể, làm mới làn da của bạn.
  • Giúp bạn có một làn da sạch sẽ, mịn màng và tươi mát, làm sạch và nuôi dưỡng bảo vệ da hiệu quả, hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu thư giãn.
  • Sữa tắm nam Coast Body Wash với mùi hương thơm kết hợp thành phần diệt khuẩn làm sạch cơ thể, rửa sạch bụi bẩn, vi khuẩn đánh thức các giác quan và làm mới làn da của bạn. Sữa tắm Coast Body Wash mang lại cho bạn làn da trở nên sạch sẽ, mềm mại, cân bằng độ ẩm cùng cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Cho một lượng sữa tắm vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm ướt, tạo bọt và thoa đều lên da.
  • Xả sạch lại với nước.
  • Tránh dây vào mắt. Nếu dây vào mắt, rửa sạch với nước.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800