Sữa rửa mặt The Ordinary Squalane Cleanser 50ml


Sữa rửa mặt The Ordinary Squalane Cleanser 50ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Công dụng:

– Squalane Cleanser giúp hòa tan, đánh bay lớp trang điểm và các tạp chất hàng ngày trên mặt, giúp da sạch mà vẫn giữ dc độ ẩm, mịn màng.
– Với bản chất không chứa xà phòng và không gây mụn giúp bảo vệ làm sạch da khỏi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và có thể sử dụng như tẩy trang make up cứng đầu kể cả các loại mascara ko trôi.

– The Ordinary’s Squalane Cleanser có kết cấu trải qua 3 giai đoạn. Ban đầu kết cấu có dạng Balm đặc sau khi cọ sát giữa các ngón tay từ 10 đến 30 giây sẽ chuyển sang dạng dầu và cuối cùng khi kết hợp với nước sẽ chuyển sang dạng sữa (nhũ hoá). Nhẹ nhàng mát xa sản phẩm trên mặt và sau đó rửa sạch lại với nước.
– Thích hợp cho mọi loại da, dùng hàng ngày để da luôn sáng sạch, lỗ chân lông thông thoáng, ko bị bít tắc.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

280.000

Giới thiệu Sữa rửa mặt The Ordinary – Squalane Cleanser ( 50mL )

Sữa rửa mặt The Ordinary – Squalane Cleanser ( 50mL )

*Dịu nhẹ cho mọi loại da

Một sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng được pha chế để nhắm mục tiêu tẩy trang trong khi mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt.

Công thức kết hợp Squalane, bên cạnh các este lipophilic khác nhẹ nhàng, giữ ẩm, hiệu quả trong việc hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên khuôn mặt và tăng khả năng lan truyền của sản phẩm.

Khi cọ xát giữa hai lòng bàn tay của bạn trong khoảng 10-30 giây, sản phẩm trải qua một sự thay đổi về kết cấu quan trọng sang độ đặc giống như dầu. Điều này cho phép các este sucrose hóa trong công thức bẫy và trộn các chất trang điểm hòa tan và các tạp chất trên mặt với nước để rửa.

Không gây mụn và không chứa xà phòng, công thức này được thiết kế đủ nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày, không làm khô da quá mức, phù hợp với mọi loại da.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Cho sản phẩm vào tay, xoa vào nhau để làm ấm sản phẩm và giúp nó tan chảy thành dầu.

– Massage lên mặt khô và rửa sạch với nước ấm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800