Sữa rửa mặt ESTEE LAUDER Advanced Night Micro Cleansing Foam 30ml


Sữa rửa mặt Estee Lauder  Advanced Night Micro Cleansing Foam nằm trong dòng sản phẩm Advanced Night Repair của Estee Lauder với bước đột phá mới là phục hồi, làm khỏe da vào ban đêm. Đặc biệt tác dụng tốt với các làn da bị tổn thương do tia UV có hại ban ngày là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng lão hóa da sớm và xạm màu da. Dòng sản phẩm được coi là tiên phong, biểu tượng cho thương hiệu chăm sóc da của hãng.

Sữa rửa mặt Estee Lauder Advanced Night Micro Cleansing Foam với công thức nhanh chóng tan chảy trên da, bao phủ, cuốn trôi, siêu mềm giúp loại bỏ các lớp trang điểm cũng như bụi bẩn,kể cả sự ô nhiễm giúp làm sạch sâu bên trong bề mặt da cũng như tăng cường tổng thể vẻ đẹp bên ngoài của bạn, nhanh chóng làm sạch mang lại cho làn da cảm giác sạch sẽ,mềm mại tươi mới.

Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa, dạ nhạy cảm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

210.000

– Đây là dòng sữa rữa mặt nằm trong dòng sản phẩm Advanced Night Repair của Estee Lauder với bước đột phá mới là phục hồi, làm khỏe da vào ban đêm. Đặc biệt tác dụng tốt với các làn da bị tổn thương do tia UV có hại ban ngày là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng lão hóa da sớm và xạm màu da. Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa, dạ nhạy cảm.

– Sữa rửa mặt Estee Lauder Advanced Night Micro Cleansing Foam với công thức nhanh chóng chuyển sang dạng bọt mỏng nhẹ, siêu mềm giúp loại bỏ các lớp trang điểm cũng như bụi bẩn, kể cả sự ô nhiễm giúp làm sạch sâu bên trong bề mặt da cũng như tăng cường tổng thể vẻ đẹp bên ngoài của bạn, nhanh chóng làm sạch mang lại cho làn da cảm giác sạch sẽ,mềm mại tươi mới.

Công dụng:
– Loại bỏ các bụi bẩn và lớp trang điểm làm sạch sâu bề mặt da.
– Mang đến cho bạn làn da mềm mại, căng mịn.
– Giúp làn da tươi mới và phục hồi da tổn thương.
– Bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.
– Thành phần dịu nhẹ phù hợp với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800