Sữa dưỡng thể Sweet Pea – Bath and Body Works 236ml


Sữa dưỡng thể Sweet Pea – Bath and Body Works thẩm thấu rất nhanh qua da, làm mềm da, mịn da mà không rít dính, thành phần chủ đạo bơ hạt mỡ, tinh dầu jojoba, vitamin E nuôi dưỡng và bảo vệ da, cung cấp siêu dưỡng chất và độ ẩm cho làn da suốt cả ngày.

260.000

Sữa dưỡng thể Sweet Pea – Bath and Body Works thẩm thấu rất nhanh, không hề rít dính, làm mềm da, mịn da. Thành phần chủ đạo là bơ hạt mỡ, tinh dầu jojoba, vitamin E nuôi dưỡng và bảo vệ da, cung cấp siêu dưỡng chất và độ ẩm cho làn da suốt 24h.

* Mùi hương: Sữa dưỡng thể Sweet Pea – Bath and Body Works sẽ lưu trên da bạn mùi hương trái cây mùa hè ngọt ngào ấm áp, mùi thơm ngọt như kẹo trái cây nhưng có hương thơm lôi cuốn so deep chứ ko ngọt gắt, nàng nào thích mùi kẹo trái cây thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhé. Có thể các nàng sẽ không thích mùi hương từ lúc đầu vì quá ngọt hoặc là hơi nhàm chán, nhưng càng về hương cuối, nét mê hoặc và đột phá của hương thơm sẽ trỗi dậy và gây ấn tượng mãnh liệt. Đây là hương thơm hứa hẹn sẽ khiến các nàng mê đắm trong tiết trời của những ngày hè.

Sữa dưỡng thể Sweet Pea – Bath and Body Works cung cấp siêu dưỡng chất & độ ẩm cho da

0902987800