Son thỏi YSL Volupte Plum In Colour 05 Delirious Orange 3.5g


Thương hiệu: YSL

Giới tính: Nữ

Xuất xứ: Pháp

Màu sắc: Cam San Hô

Son dưỡng YSL là sản phẩm công thức dưỡng môi khác biệt và hỗ trợ tối ưu cho đôi môi bạn trở nên tươi tắn, căng mọng đầy sức sống.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

580.000

Thiết kế YSL không nằm ngoài phong cách nữ tính thanh lịch của hãng trước nay, nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi cầm son trên tay lại thấy khá xinh xắn. Có lẽ là do phần thân son tông màu bạc “ảo diệu” hơn. Dấu ấn thương hiệu được lồng ghép hài hoà đầy tinh tế.

Với hình trái tim đen ở giữa thỏi son sẽ làm “rụng tim” bất cứ ai được cầm thử thỏi son này. Phần màu đen đó cũng chính là phần dưỡng môi, còn phần son màu bên ngoài sẽ có chức năng dưỡng và lên màu nhẹ.

Ưu điểm của Son Dưỡng YSL Volupte Plump-In-Color 05

Son Dưỡng YSL Volupte Plump-In-Color 05 dòng son vừa cho ra mắt với ưu điểm hỗ trợ tái cấu trúc lại màu môi, hỗ trợ làm mướt, ẩm và hỗ trợ làm cho bờ môi trở nên căng mọng.

SL Volupte Plump-In-Color 05 cho màu sắc tư nhiên cho đôi môi duy trì màu son môi luôn tươi tắn và không bị xỉn màu. Hỗ trợ dưỡng ẩm cho đôi môi suốt cả ngày dài. Với màu sắc cam san hô cho bạn thêm nữ tính và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Màu Son Dưỡng YSL Volupte Plump-In-Color 05 rạng rỡ, tự nhiên

Màu cam san hô của son lên môi nhẹ nhàng, tự nhiên, vẫn chất son “nguyên bản” siêu cấp ẩm với độ bóng nhẹ trên làn môi, lên môi một cách tự nhiên và quyến rũ lạ kỳ. Bên cạnh đó còn được bổ sung một chút màu sắc để đáp ứng với độ ẩm của môi và cho đôi môi trở nên rạng rỡ tự nhiên.

Chất Son Dưỡng YSL Volupte Plump-In-Color 05

Son Dưỡng YSL Volupte Plump-In-Color 05 dưỡng môi rất tuyệt, thoa một lớp son là bao nhiêu khuyết điểm được lấp đầy, môi mịn và mọng hẳn. Dưỡng tốt nhưng không bị bết dính, không bóng quá mức.

Với thành phần được bổ sung rất nhiều các dưỡng chất, chiết xuất vitamin trái cây, tinh dầu jojoba, bơ hạt mỡ, tinh dầu Maccadamia giúp cấp ẩm, mang lại cho đôi môi vẻ ngoài căng mọng, gợi cảm, tràn đầy sức sống. Kết cấu son rất mỏng nhẹ, ko làm dầy hay nặng môi.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800