Son thỏi YSL The slim rouge a levres số 7 Rose Oxy more


Son thỏi YSL The slim rouge a levres số 7 Rose Oxy more

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 07 – Rose Oxymore – Hồng Đất Thiên Hồng trẻ trung, lôi cuốn và nổi bật khi ở bất cứ nơi đâu khiến hàng triệu trái tìm các cô nàng mong muốn sở hữu.

Màu hồng đất thiên hồng siêu siêu đẹp và mới toanh có thể dùng ở mọi trường hợp đi chơi, đi tiệc đều được nhé các nàng . Son YSL 07 Slim là dòng son môi cao cấp của Pháp rất được Phụ nữ trên Thế Giới ưa chuộng với các tông màu thời thượng.

Son lên màu cực đẹp, tôn da, dễ đánh, một tông màu mà bạn có thể diện trên môi mọi lúc mọi nơi. Thành phần trong son an toàn cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Chất dưỡng mềm mại, được bổ sung lượng ẩm tối đa giúp bờ môi các cô nàng luôn căng mọng, cuốn hút vẻ rạng ngời. Son YSL màu hồng đất thiên hồng cho chuẩn xác, lên môi nhìn mọng cùng chất son mịn, mềm và mướt, rất nhiều dưỡng nhưng lại không bị cái cảm giác môi bóng và dính.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

650.000

Son YSL Rouge Pur Couture The Slim 07 Rose Oxymore 

  YSL The Slim 07 Rose Oxymore  tông màu vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim 07 đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “say đắm”. Màu hồng đất thiên hồng siêu siêu đẹp và mới toanh có thể dùng ở mọi trường hợp đi chơi, đi tiệc đều được nhé các nàng .

YSL The Slim 07 Rose Oxymore

  • Chất son của Rouge Pur Couture The Slim mịn lì như da thuộc, lên môi nhẹ bẫng với bề mặt mỏng nhẹ hệt như một làn da thứ hai. 

  • Son YSL 07 Slim là dòng son cao cấp của Pháp rất được Phụ nữ trên Thế Giới ưa chuộng với các tông màu thời thượng.
  • Son YSL cho chuẩn xác, lên môi nhìn mọng cùng chất son mịn, mềm và mướt, rất nhiều dưỡng nhưng lại không bị cái cảm giác môi bóng và dính. 

  •   Độ bám màu của son YSL khá tốt. Sau khi ăn uống độ giữ màu vẫn còn được 80% so với ban đầu.
  •  Với chỉ số SPF 15 son Yves Saint Laudrent  bảo vệ làn môi của Bạn an toàn tuyệt đối khi đi ngoài trời.
  • Quy cách: 2.2g
  • Xuất xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Yves Saint Laudrent

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800