Son thỏi YSL Rouge Pur Couture 74 Orange electro


Son thỏi YSL Rouge Pur Couture 74 Orange electro

Có màu đỏ cam tươi tắn và cuốn hút, Son YSL 74 Orange Electro được coi là “tone son quốc dân” trong lòng những tín đồ yêu thích son. Sự pha trộn giữa màu đỏ tươi và cam đào hoà quyện với nhau một cách xuất sắc, tạo hiệu ứng bắt sáng rất đỉnh. Dù Nàng có làn da trắng sáng hay da ngâm khoẻ khoắn thì em ấy vẫn cực kì dễ đánh và siêu nịnh da.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

650.000

Son YSL 74 Orange Electro Rouge Pur Couture – Màu Cam Đỏ sẽ là một trong những lựa chọn cực tốt cho Nàng. Với chất son xịn mịn cùng thiết kế sang chảnh, thỏi son high-end YSL 74 Orange Electro chính hãng có sẵn tại shop này sẽ chinh phục được cả những cô Nàng khó tính nhất.

Son YSL 74 Orange Electro Rouge Pur Couture – Màu Cam Đỏ chính hãng.

 

1. Thiết kế của YSL 74 Orange Electro Lipstick:

Son YSL Rouge Pur Couture có thiết kế vuông vắn mạ vàng kim sang trọng. Logo YSL màu đen được khắc nổi trên vỏ son màu gold đẳng cấp đã trở thành thương hiệu mang dấu ấn vượt thời gian. Thỏi son YSL Rouge Pur Couture 74 nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng theo nàng khắp mọi nơi. Có lẽ chính vì tone vàng óng bên ngoài vỏ son đã khiến phái đẹp bị thu hút ngay bởi sự đẳng cấp của YSL. Logo thương hiệu in chìm trên thân son càng cho thấy rõ được sự đầu tư từng chi tiết một của hãng. Thiết kế đầu son YSL Rouge Pur Couture 74 vát nghiêng giúp đi viền môi sắc nét và tán đều son trên môi tốt nhất.

 

Son YSL 74 Orange Electro Rouge Pur Couture có thiết kế vuông vắn mạ vàng kim sang trọng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800