Son thỏi Mac 922 Werk Werk Werk 3g


Son MAC Werk Werk Werk 922 – Lại một thỏi son xuất sắc của dòng Powder Kiss

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

Powder kiss là dòng son mới nhất của nhà MAC, đánh dấu một bước đột phá trong việc cải tiến chất son. Nếu nàng vô cùng yêu thích các màu son của MAC nhưng còn e ngại vì chất son của các dòng Retro Matte hay Matte quá khô lì thì Powder kiss chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chất son để lại lớp finish lì mịn không bóng và cũng không khô hay bột.

Son MAC Werk Werk Werk 922 theo lời mô tả của hãng là một thỏi son Đỏ lạnh. Quả thực là một thỏi son Đỏ có ánh hồng lạnh cực kỳ sang chảnh. Nhưng điểm làm nên điều đặc biệt của Werk Werk Werk là ánh cam thực sự tinh tế và trendy hết nấc.

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

450.000

Son MAC 922 Werk Werk Werk – Powder Kiss Lipstick Sắc Đỏ Lạnh Thần Thánh

– Son MAC 922 Werk Werk Werk – Powder Kiss Lipstick ghi danh trong bộ sưu tập (BST) này, là một trong những màu son hot nhất, “đốn tim” bao phái đẹp.

– “Cơn sốt” mang tên son MAC 922 Werk Werk Werk và những điều kỳ diệu , đỏ lạnh ánh cam sang chảnh lắm các Nàng nha.

– Được mô tả với cái tên Cool Red, son MAC Werk Werk Werk đốn trọn mọi trái tim với tông màu rạng ngời và sang chảnh của mình.

– Là sắc đỏ lạnh thần thánh mà những fan trung thành của MAC vẫn tôn sùng, nhưng trong phiên bản nóng bỏng và rạng ngời hơn khi mix cùng sắc cam.

– Son MAC 922 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong giới son môi bởi “khí chất” riêng có.

– Một màu son làm bật lên diện mạo của mọi cô nàng, ai dùng cũng lung linh. Một màu son mà hễ thoa lên, mọi ánh nhìn đều bị hút trọn bởi sự quyến rũ. 

 

Quy cách: Thỏi 3g
Xuất xứ: Ý

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800