Son thỏi Mac 706 Relentlessly Red 3g


  • Son MAC 706 Relentlessly Red màu đỏ hồng san hô
  • Thuộc dòng Retro Matte son siêu lì giữ màu cực tốt có màu đỏ hồng san hô nữ tính
  • Màu rất xinh, không kén da, đánh lên trông rất sáng và sáng mặt .

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

450.000

Son MAC 706​ Relentlessly Red thuộc dòng Retro Matte của M.A.C (Make-up Art Comestic) là một công ty nổi tiếng thế giới, chuyên về mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp. Tuy là dòng chuyên về trang điểm nhưng nhờ chất lượng son tốt, độ bám màu siêu lì và bảng màu sắc phong phú, đa dạng và giá thành khá hấp dẫn nên được rất nhiều các chị em tin dùng và yêu thích sử dụng.

MAC luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và tao ra các xu hướng trang điểm mới trên thế giới, với design vừa đơn giản vừa tinh tế .

 

Son MAC 706​  Relentlessly Red là một trong những màu son nổi bật nhất trong dòng MAC Retro Matte bởi tông màu hoàn hảo, khi lên môi thì không có gì phải chê trách cả.Thiết kế của Son MAC 706​  Relentlessly Red vẫn  ấn tượng bởi tạo hình đầu đạn, là thiết kế ” Trường tồn cùng thời gian” của son MAC, rất đơn giản nhưng thực sự nó đã ghi điểm bởi sự giản dị nhưng rất ấn tượng ấy.

Với tone màu đen huyền bí bao trùm toàn bộ thân son nổi lên màu bạc tên thương hiệu MAC được khắc chìm khiến cho khách hàng có ấn tượng khó phai. Chắc chắn ngay khi nhìn thấy nó lần đầu tiên, các bạn gái sẽ ghi nhớ và lưu ngay hình ảnh đó vào trong đầu vì độ ấn tượng không thể phai.

Son MAC 706​  Relentlessly Red là sự kết hợp ngọt ngào và không thể hòa hợp hơn của tông màu hồng san hồ cùng chút ánh đỏ. Tone màu này khiến các bạn gái dịu dàng nữ tính hơn rất nhiều, không những vậy Son MAC 706​ Relentlessly Red còn rất ngọt ngào  như những nàng công chúa , kiều diễm vô cùng.

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800