Son thỏi Mac 615 So Chaud 3g


Son thỏi Mac 615 So Chaud 3g

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

  • Son MAC So Chaud dòng matte mang gam màu đỏ cam với thiên hướng sắc cam mạnh mẽ.
  • Chất son lì, bám nhẹ nhàng trên môi với công thức bền màu nhiều giờ đồng hồ giúp bạn thoải mái ăn uống, không bám vào thành cốc.
  • Son MAC So Chaud thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế hình viên đạn đầy sức hút

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

450.000

MAC So Chaud thuộc dòng son Matte ra mắt trong bộ sưu tập mùa xuân Mac Strength Collection, được Beaty Award bình chọn là dòng son tốt nhất năm 2014 và thuộc top 9 thỏi son được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất năm 2014 trên Total Beaty.

Bên cạnh đó thỏi son này cũng được nhiều trang thời trang uy tín đánh giá cao.

MAC So Chaud sở hữu tone màu đỏ cam cá tính, năng động, trẻ trung thiên hướng về sắc cam mạnh mẽ , à một gam màu khá độc đáo và thú vị.

  • MAC So Chaud được bao phủ bởi một màu đen huyền bí, thiết kế đơn giản như hình viên đạn nổi lên với dòng chữ ‘MAC’ màu trắng bạc tối giản nhưng không làm mất đi sự tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng. Ngoài ra, kích thước của một thỏi MAC So Chaud còn siêu nhỏ, gọn gàng, vừa vặn trên tay.
  • MAC So Chaud có chất son matte mềm mịn, bám lì trên môi, che khuyết điểm hoàn hảo không lộ rãnh môi tạo kết thúc tuyệt vời cho đôi môi. Chất son không nhũ, mỏng nhẹ có pha chút dưỡng cho đôi môi nhưng khi hết dưỡng môi khá khô. Với MAC So Chaud bạn sẽ có làn môi quyến rũ kéo dài 5 đến 6h đồng hồ ngay cả khi ăn uống kèm theo ưu điểm nổi trội không bám vào thành cốc khi uống nước.

 

Son MAC Mịn Lì 606 So Chaud Màu Đỏ Cam 3g | Hasaki.vn

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800