Son thỏi Mac 510 Lady Bug 3g


Son thỏi Mac 510 Lady Bug 3g

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

  • Sắc đỏ đến từ MAC Lustre Lady Bug pha chút hồng nhẹ cho cảm giác dịu dàng hơn.
  • Đặc biệt sau khi son phai tạo nên lớp base hồng tự nhiên kèm lớp dưỡng cho môi luôn mềm mại.

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

450.000

MAC Lustre Lady Bug mang sắc đỏ hồng cực kỳ quyến rũ cho nàng tự tin tỏa sáng bất cứ lúc nào. Hãy cùng Kyo.vn review một chút về em son này nhé.

Thiết kế với vỏ MAC quen thuộc

Hầu hết các dòng son của MAC đều có vỏ ngoài màu đen và thiết kế theo hình viên đạn, MAC Lustre Lady Bug cũng không ngoại lệ với thiết kế đặc trưng này. Thiết kế độc đáo này đã theo MAC và trở thành biểu tượng của dòng son này trong suốt nhiều năm qua, dần trở nên quen thuộc với các cô gái.

Chất son có dưỡng mềm mịn

Nếu như bạn cảm thấy những dòng son matte hơi khô thì em MAC Lustre Lady Bug chính là gợi ý tiếp theo dành cho nàng đây. Ưu điểm lớn nhất của những thỏi son có dưỡng là giúp môi căng mọng mềm mịn hơn.

Với em Lustre Lady Bug này chất son mềm nhẹ như kem bơ và vô cùng mịn. Tuy rằng, em ấy có độ bóng nhẹ do có dưỡng nhưng độ bóng vừa phải, vừa xinh trên môi chứ không quá nhiều như các dòng son dưỡng khác.

Bảng màu đa dạng

Lý do vì sao mỗi lần tung ra bộ sưu tập mới MAC lại khiến chị em xôn xao? Bởi mỗi dòng son đều là tập hợp những tone son đặc trưng nhất. Nếu như MAC Matte gây xôn xao với bộ sưu tập son đỏ thì MAC Lustre lại cưa đổ các cô nàng bởi các tone son trầm.

🛒

Mua sản phẩm tại đâyLink Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800