Son thỏi 3CE màu 229 Dry Tangerine


SON 3CE MATTE LIP COLOR 229 Dry Tangerine

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Son 3CE Matte Lip Color #229 Dry Tangerine thuộc dòng son lì (matte) mới vừa ra mắt của StyleNanda trong năm 2020 mang phong cách MLBB (My Lips But Better). Đây là thỏi son có màu vỏ quýt khô lạ mắt nhưng cực xinh. Nếu bạn là một người có niềm đam mê đặc biệt với các tông son cam thì thỏi son 3CE Matte Lip Color #229 chính là một gợi ý hay ho mà bạn nên thử trong năm nay. Đây là một màu son vừa có chút quen quen giông giống với 3CE Cloud Lip Tint #Beige Avenue vừa có nét khang khác, mới mẻ, là màu son rất đáng thử~

320.000

SON 3CE MATTE LIP COLOR
#229 DRY TANGERINE

 

Thêm một điểm đặc biệt đáng kể khác của cả 3 màu son mới của dòng 3CE Matte Lip Color chính là hiệu ứng mờ nhẹ (Primer-Like Matte) trên môi giống như bạn sử dụng công cụ Blur trong các ứng dụng chỉnh ảnh. Điều đó mang lại cho bạn một đôi môi rực rỡ, nồng cháy mượt mà, không bị khô nứt, lộ vân môi, màu son sắc nét đến cả đường viền môi.

#229 Dry Tangerine có chứa công thức truyền sắc tố, cảm ứng trên môi. Nghĩa là son có khả năng lên màu chuẩn, bạn chỉ cần đánh 1-2 lần là màu son lên rõ rệt như mong muốn. Và, tùy vào sắc tố môi của từng cá thể, độ đậm nhạt, sắc độ cam trầm hay cam sáng có trong thỏi son 3CE Dry Tangerine sẽ có mức độ phản ánh khác nhau.

Đặc biệt, tông cam vỏ quýt khô của #229 Dry Tangerine không làm bợt da, phù hợp trên cả các tông da sáng, trung bình đến bánh mật. Đối với màu son này, Jeju Cosmetics mạnh dạn khuyến khích bạn nên kết hợp với phấn mắt có nhũ và highlight lấp lánh để phát huy độ xinh tuyệt đối. Các kiểu trang điểm lấy tông cam, đào, nâu vàng làm chủ đạo cũng rất phù hợp với màu son này.

Thiết kế của 3CE Matte Lip Color #229 vẫn xinh – sang – xịn như bao lần. Màu son đồng bộ với hộp giấy và vỏ son. Bề mặt thỏi son hình vuông phủ nhung mang lại cảm giác nịnh tay, dễ chịu và rất chắc tay.

3CE MATTE LIP COLOR #229 DRY TANGERINE
Trọng lượng: 3,5gr.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800