Son phấn hồng Chanel Rouge Coco 414 Tender Rose


Đây được xem là thỏi son đang làm mưa làm gió thời gian gần đây tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Sắc độ của thỏi son màu 416 này được miêu tả là một màu hồng đất rosy kinh điển, chả trách vì sao những cô gái tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn lại không mê mẩn trước cây son này. So với những thỏi son kem lỳ trước đây thì chất son của Chanel Rouge Coco Lip Blush có một chút khác biệt. Khi thoa lên môi, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn, nhẹ nhàng đi kèm một chút bóng ẩm nhằm tạo ra thỏi son hơi hướm satin. Đây đích thị là thỏi son được sinh ra để dành tặng riêng cho những quý cô ưa chuộng phong cách nữ tính, điệu đà, thanh lịch. Bạn có thể tận dụng cây son này để thay thế cho phấn má hồng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Sắc hồng đất sáng, phù hợp với mọi tông da và sự kiện
  • Chất son ẩm mịn, mềm mượt, không gây khô môi
  • Hương thơm dễ chịu
  • Bảng màu đa dạng với các tông màu chủ yếu nghiêng về sắc hồng

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

650.000

Điều đặc biệt nhất của bộ sưu tập lần này, cũng mang trong mình sự đổi mới hoàn toàn trong tư duy vốn chú trọng vào truyền thống của nhà tạo mẫu Chanel. Chính là tính năng 2 trong 1 vừa đánh môi lại vừa có thể đánh má cùng một lúc.

Giờ đây, khi sở hữu các mẫu son thuộc dòng Rouge Coco, bạn có thể tận dụng hai tính năng mà không cần mất công sở hữu các loại phấn má hay son riêng biệt nữa. Được biết, mức giá của một thỏi son Rouge Coco

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800