Son kem YSL Tatouage couture velvet cream màu 211 chili incitement


Son Kem YSL Tatouage Couture Velvet Cream Liquid Lipstick – 211 Chili Incitement

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Thương hiệu: Yves Saint Laurent
  • Dung tích: 6ml
  • Son Kem YSL 211 – Màu Đỏ Đất Cháy
  • Chất son kem lì nhưng có dưỡng nhẹ lên môi mướt và cực kỳ mịn môi
  • Lên môi mềm mượt, giữ màu hơn 8h
  • Kết cấu son độ lỏng vừa phải cùng thiết kế đầu son thông minh giúp tán đều mịn.
  • Độ dưỡng ẩm tốt không làm khô môi, tạo hiệu căng mọng cuốn hút.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

730.000

Son Kem YSL Tatouage Couture Velvet Cream Liquid Lipstick 211 Chili Incitement Màu Đỏ Đất là một phiên bản son kem mới của YSL trong năm 2010. Dòng son này tạo nên cơn sốt bởi chất son mềm mịn, màu son lôi cuốn.

Thiết kế son YSL 211 Chili Incitement

Thiết kế son kem YSL 211 được truyền cảm hứng từ hình ảnh sang trọng, thanh lịch của những bộ đồ Tuxedo huyền thoại. Thân son được làm bằng chất liệu trong suốt giúp phái đẹp có thể trải nghiệm dễ dàng màu sắc bên trong. Với phần nắp son, hãng đã tỉ mỉ mạ vàng logo YSL như là một đặc trưng khó quên từ thương hiệu làm đẹp lừng danh nước Pháp.

Bên cạnh đó, chi tiết chổi quét cũng được làm lõm 1 chút ở giữa giúp điều tiết lượng son tốt hơn trong mỗi lần đánh. Giờ đây, mọi thao tác tô vẽ, viền môi của phái đẹp đều trở nên dễ dàng hơn cùng món đồ trang điểm “nhỏ nhưng có võ” này.

Màu son YSL 211 Chili Incitement

Thực tế là ngoài gọi son kem YSL 211 là màu đỏ đất thì còn có thể gọi là đỏ gạch. Son đỏ pha cam và nâu đất, đúng là một bản hòa ca hoàn hảo để tôn da luôn. Chưa bao giờ mà lại thấy đỏ đất lên ngôi như hiện tại. Son hợp mọi độ tuổi mà vẫn tạo được khí chất riêng cho từng người dùng. Màu có nét trầm mà không sợ già, vẫn giữ được sự tươi tắn và trẻ trung riêng, quá đỗi hoàn mĩ. Dùng son YSL Chili Incitement lại chẳng muốn đổi một tone son khác nào cho mà xem.

Chất son YSL 211 Chili Incitement

YSL 211 Chili Incitement lì đúng ra chất kem lì luôn. Son tán một đường đã chuẩn màu rồi chứu không phải nhiều lớp như mấy loại son kem khác. Càng tán thì càng lớp son lại càng mịn như nhung. Như thế thì đúng là Velvet chứ còn gì. Màu cũng lưu dài lâu nữa, phải được 8 giờ mà không xuống tông nếu chẳng ăn uống gì nhiều. Che phủ cũng tốt, môi mình viền bị thâm nhưng blend em này sương sương thôi đã khác liền.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800