Son Kem Tom Ford Lip Lacquer Luxe Matte 07 Intimidate Vinyl 6ml


Son Tom Ford Lip Lacquer Luxe Matte 07 Intimidate Vinyl

Nếu đã là tín đồ của son môi thì không thể bỏ qua son của Tom FordTom Ford vừa cho ra mắt dòng Liquid Matte Lip Lacquer là thỏi son kem lì mới ra mắt của hãng. Sản phẩm cho hiệu ứng lì nhưng không gây khô môi. Tông màu son 07 Intimidate Vinyl đỏ thuần rạng ngời rất dễ tính và nịnh da, tôn lên được mọi sắc da, dù cực ngăm đen hay trắng sáng hồng hào.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

680.000

 

– Sắc đỏ thuần nóng bỏng, ngọt ngào mà quyến rũ. Chỉ một đường quệt thôi lên môi là đã chuẩn nét rạng ngời và đẹp xinh rồi. Chất son cho cảm giác mềm mịn, mướt môi với hiệu ứng căng mọng, cuốn hút khi vừa apply lên môi.

– Với những cô nàng mang yếu điểm môi khô, không đều màu hoặc bong tróc vảy thì có lẽ TF 07 Intimidate Vinyl sẽ là “vị cứu tinh” đích thực cho bạn

– Thiết kế thỏi son kem Tom Ford nói packaging quá đẹp quá elegant sang chảnh, đẹp từ vỏ giấy đến ruột nói chung không chê được gì cái vỏ đẹp từ tiểu tiết luôn ý. Nó có một dải vàng ánh kim với tên thương hiệu trên đó, tôn lên sự đẳng cấp của thỏi son thuộc hàng rick- lip này.

– Tom Ford Lip Lacquer Luxe hứa hẹn lên màu chuẩn sắc chỉ với một lướt nhẹ nhàng, bờ môi bỗng chốc trở nên căng đầy sức sống ngay lập tức.

Thương Hiệu : Tom Ford

Quy cách: Thỏi 6ML

Xuất xứ: Made in Belgium

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800