Son kem Mac 991 Devoted to Chili 5ml


Thoa son kem lì MAC Power Kiss Liquid LipColour màu 991 Devoted To Chili lên môi sẽ có độ mịn
Kéo trên môi nhẹ nhàng với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày.
Cấu trúc nhẹ tênh cho lớp son trên môi bền màu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mờ ảo quyến rũ.
– Xuất xứ : Mỹ
– Khối lượng : 5ml
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

580.000

Thoa son kem lì MAC Power Kiss Liquid LipColour màu 991 Devoted To Chili lên môi sẽ có độ mịn, kéo trên môi nhẹ nhàng với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày. Cấu trúc nhẹ tênh cho lớp son trên môi bền màu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mờ ảo quyến rũ.

Đặc điểm của son kem lì MAC Power Kiss Liquid LipColour màu 991 Devoted To Chili:

Cái tên thân quen Devoted To Chili lại góp mặt ngay vào bảng màu son kem Powder Kiss mới. Diện mạo của cây son đỏ gạch trong phiên bản liquid này sống động không kém cạnh. Texture dày dặn, chuẩn đét khiến cho son kem MAC Devoted to Chili đúng chất đỏ gạch, vô cùng sang.

Thiết kế hình viên đạn signature của MAC vẫn được đưa vào son MAC màu 991 này. Nếu đã biết đến dòng Retro Matte trước đó của MAC, nhìn bản Powder Kiss Liquid Lipcolour sẽ thấy thân quen. Vẫn là son kem lì nắp đen và thân trong suốt. Điểm khác biệt của son kem MAC Devoted To Chili là bề mặt son nhám lì từ nắp đến thân. Mờ mờ ảo ảo, nhìn là đoán ngay được “nội dung” đặc trưng bên trong của son liền.

Đặc điểm này phù hợp với những ai mê makeup sương sương, thích tan viền môi mềm mại, tự nhiên. Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi biến hóa đầu cọ tôn bật chất son xốp như son kem MAC Devoted To Chili.

Công dụng chính của son kem lì MAC Power Kiss Liquid LipColour màu 991 Devoted To Chili:

Điều đặc biệt là đầu cọ của cây MAC này không vát nhọn như mấy loại son kem khác. Thay vào đó son MAC 991 lại có hình tựa đồng hồ cát mini, thon ở giữa. Mỗi lần rút lấy được khá nhiều son và khi thoa lên, cọ cũng ôm môi sát hơn. Tròn tròn mà trông thần kỳ hết nấc.

Màu son lên rõ ngay từ lần di cọ đầu tiên. Khi mới thoa lên tay thấy son MAC 991 có độ bóng nhẹ nhưng trên môi mịn lì tuyệt đối, như phủ lớp vải nhung bóng mềm ấy. Đó chính là hiệu ứng Powder Kiss mà MAC quảng bá. Trong khi son thỏi phải mấy lớp mới lên màu đậm nhất còn son kem MAC 991 cho màu rõ liền.

Powder Kiss Liquid Lipcolour dòng son kem lì mới thật sang trọng với công thức tạo màng như mousse trên môi và cho độ ẩm lưu giữ đến 10 giờ. Cấu trúc màu nhẹ tênh cho lớp son trên môi lì nhưng lại mập mờ như một lớp sương. Sự pha trộn đặc biệt của các hạt bột và thành phần làm mềm trong sản phẩm giúp tạo một lớp nhung đệm tuyệt vời, bao phủ linh hoạt và để lại độ ẩm trên môi với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày.

Powder Kiss Liquid Lipcolour mới nhất vẫn giữ nguyên hình dáng “viên đạn” với đầu nhám đen với tên thương hiệu màu trắng nổi bật. Phần thân vẫn được thiết kế nhám lì, tuy nhiên là nhám trong suốt, có thể dễ nhận diện màu son chứa bên trong.

Son Kem Mac 991 Devoted To Chili – Thế Giới Son Môi

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800