Son Kem Lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte #09 Show me what you got


Son Kem Lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte #09 Show me what you got

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte là sản phẩm trang điểm dành riêng cho môi, có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Son tạo được ấn tượng nổi bật bởi chất son mướt có độ bóng nhẹ, bảng màu tươi mới với nhiều màu sắc tươi trẻ năng động.

– Màu son tươi sáng với sắc tố son rõ nét bám chặt trên môi.
– Chất son lì nhưng không gây khô và lộ vân môi.
– Son có khả năng giữ màu bền và lâu trôi.
– Son tạo hiệu ứng môi đầy đặn, cho bạn đôi môi thật căng mượt.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

120.000

Son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có thiết kế cực kì đẹp mắt với những thỏi son hình trụ được nhám mịn nên cầm rất chắc tay. Màu của vỏ son cũng chính là màu của chất son, do đó bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chọn lựa màu son ngay cả khi không mở nắp ra.

Son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte là sản phẩm trang điểm dành riêng cho môi, có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Son tạo được ấn tượng nổi bật bởi chất son mướt có độ bóng nhẹ, bảng màu tươi mới với nhiều màu sắc tươi trẻ năng động. Thêm vào đó, son có bảng màu cực kì đa đạng và được nghiên cứu bào chế độc đáo, tạo ra những tông màu vô cùng ấn tượng.

Độ bám của son có thể lên đến 7 tiếng, trong điều kiện không ăn uống quá nhiều với đồ dầu mỡ. Bạn có thể kiểm chứng rõ ràng bằng việc tô son và uống thử cốc nước thủy tinh, son sẽ không hề dây vào thành cốc và giữ nguyên màu trên môi.

Màu 09 Show Me What You Got: đỏ cháy

Màu son được tìm kiếm nhiều nhất bộ sưu tập thuộc về Show Me What You Got. Sắc đỏ cháy khiến da trắng bật tông và răng trông cũng sáng hơn nhiều. Màu son này phù hợp với nhiều tông da khác nhau và đều mang lại cảm giác quyến rũ, nổi bật và thu hút.

ítkin09
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800