Son Kem Lì Black Rouge Cream Matt Rouge màu #CM02 Deneb Đỏ Đào


Son Kem Lì : Black Rouge Creamy Matt Rouge

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : Black Rouge

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

180.000

Black Rouge Creamy Matt Rouge CM02 Deneb Đỏ Đào

Với nguồn cảm hứng từ những chòm sao hoàng đạo lấp lánh, kỳ diệu trong màn đêm để thiết kế những cây son với dáng trụ thuôn dài, nhìn thấu màu son, nắp son màu đen cùng hoạ tiết vô cùng bí ẩn, cuốn hút.

Tiếp nối thành công rực rỡ từ những dòng son trước đây, từ tháng 10/2019 Black Rouge lại tiếp tục làm dân tình đứng ngồi không yên khi bắt đầu nhá hàng những hình ảnh về siêu phẩm son kem lì Black Rouge Creamy Matt Rouge.

Ngày 8/1/2020, thương hiệu đã chính thức trình làng bộ sưu tập Black Rouge Creamy Matt Rouge với nguồn cảm hứng từ những chòm sao hoàng đạo lấp lánh, kỳ diệu trong màn đêm để thiết kế những cây son với dáng trụ thuôn dài, nhìn thấu màu son, nắp son màu đen cùng hoạ tiết vô cùng bí ẩn, cuốn hút.

Một đặc biệt ở thiết kế lần này chính là hãng đã cải tiến thêm phần đầu gạt bớt son giúp son lấy ra vừa đủ không bị dư thừa và lem quanh vùng nắp.

Thay vì chỉ giới hạn mỗi version 5 màu như những dòng son trước, BST Black Rouge Creamy Matt Rouge có7 màu son tone lạnh được đánh giá là vô cùng thời thượng, sang chảnh.

Vẫn giữ nguyên chất son lì với khả năng bám chắc trên môi trong suốt 8 tiếng đồng hồ mà không sợ phai màu, không gây khó chịu và nặng môi khi dùng, màu lên môi chuẩn từng centimet chỉ với một lần chạm nhẹ.

Bảng màu son Black Rouge Creamy Matt Rouge:

#CM01 – Capella: Đỏ cam bình minh

#CM02 – Deneb: Cam đào hoàng hôn

#CM03 – Cassiopeia: Đỏ tươi ánh hồng rực rỡ

#CM04 – Orion: Cam san hô ánh nude pha nâu

#CM05 – Delta: Nâu đậm thuần

#CM06 – Spica: Đỏ đậm tone ấm

#CM07 – Polaris: Đỏ gạch tone lạnh

Son Kem Black Rouge Cream Matt Rouge - #CM02 Deneb | Shopee Việt Nam

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800