Son kem Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity 3,2g


Son kem Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity 3,2g

Son Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity mang tông đỏ, một màu son luôn hấp dẫn đối với tất cả bạn gái. Chỉ cần thoa một lớp son lên môi dù có trang điểm hay không thì gương mặt bạn sẽ rạng rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều lần. Son Dior 859 Diorinfinity là dòng son Shine được bổ sung thêm chất dưỡng ẩm hoàn hảo để giúp đôi môi không những không bị khô, mềm mại và cực kì mướt khi lên môi.

720.000

Son kem Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity 3,2g

 

 

Thiết Kế Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity

Màu Son Dior Addict Stellar Shine 859 Diorinfinity Lên Môi

 

– Nhắc đến thương hiệu Dior chắc hẳn các tín đồ làm đẹp đã chẳng còn quá xa lạ với những dòng son môi cao cấp đầy đẳng cấp và sang trọng. Và một trong những dòng son môi hiện đang được hàng triệu tín đồ son môi trên tòa thế giới ưa chuộng phải kể đến dòng son Dior addict.

 

– Dior Addict Stellar Shine có kết cấu gel ẩm bên trong được tạo nên bởi 3 lớp dầu chuyên biệt và tỏa sáng nhất: Lớp dầu bổ sung dưỡng chất với tác dụng làm ẩm đôi môi từ sâu bên trong, Lớp dầu bám giữ tăng khả năng làm bền màu son, Lớp dầu trải màu khiến son trượt êm trên môi, với kết cấu lỏng nhẹ gợi vẻ đẹp gợi cảm thế hệ mới.

– Công thức dưỡng ẩm của son Addict Stellar Shine cho Bạn cảm giác thoải mái và mềm mịn khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm không chứa các thành phần gây hại như paraben, dầu khoáng công nghiệp.

Quy cách: Thỏi 3.2g

Xuất xứ: Made in France

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800