son kem 3CE # Going Right


  • Son kem 3CE Velvet Lip Tint Going Right
  • Phải nói là màu cam hồng đất này của 3CE cực xinh và độc đáo.
  • Không như màu cam đất thông thường, son 3CE Velvet Lip Tint Going Right cam hồng đất là mà cam đất pha hồng.
  • Chính vì vậy, thỏi son ngọt ngào này không chỉ đem đến cảm giác sang chảnh thông thường của tone son cam đất mà còn gợi lên sự ngọt ngào và trẻ trung.

290.000

Thông thường, các cô nàng môi khô hay ưa chuộng các làm son kem, son nước nhiều hơn son thỏi vì dễ sử dụng hơn. Và mình cũng trong số đó, là một tín đồ của son kem mình cũng không thể bỏ qua được dòng son 3CE Velvet Lip Tint đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Và cây son yêu thích của mình là son 3CE Velvet Lip Tint Going Right – màu cam hồng đất cực xinh và mới lạ của 3CE lần này chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất cứ tín đồ yêu thích làm đẹp nào, đặc biệt là các fan của son kem lì 3CE.

Về màu son – chất son
Màu son 3CE Velvet Lip Tint Going Right này đã “đốn tim” mình ngay lần đầu sử dụng, phải nói là màu cam hồng đất này của 3CE cực xinh và độc đáo. Không như màu cam đất thông thường, Son 3CE Velvet Lip Tint Going Right cam hồng đất là mà cam đất pha hồng. Chính vì vậy, thỏi son ngọt ngào này không chỉ đem đến cảm giác sang chảnh thông thường của tone son cam đất mà còn gợi lên sự ngọt ngào và trẻ trung. Các cô nàng yêu kiểu trang điểm tươi trẻ hay e ngại trước những tone đất nhạt thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng màu son này.

Về chất son, với một người môi hay bị khô như mình khá khó khăn khi dùng son kem lì vì dễ bị khô và lộ rãnh môi nhiều. Nhưng với cô nàng son 3CE Velvet Lip Tint Going Right cam hồng đất này thì những nhược điểm trên hoàn toàn được khắc phục. Son apply lên môi tuy lì nhưng khá mượt và không hề lộ rãnh môi nhiều như những cây son lì khác..

Bên cạnh đó, màu son lên cực chuẩn dù chỉ mới apply 1, 2 lớp mỏng. Tuy nhiên vì đầu cọ hơi nhỏ nên nếu các nàng muốn son full môi thì cần nhúng cọ thêm vài lần nữa. Theo mình đây là khuyết điểm nho nhỏ duy nhất của cô nàng xinh xắn này.
À mà xém chút lại quên nói về độ bền màu của cô nàng này, 3CE Velvet Lip Tint sỡ hữu khả năng bám màu khá lâu, có thể giữ nguyên màu ban đầu lên tới 5-6 giờ nếu không ăn uống nhiều. Màu son đẹp, chất son lì không hay khô môi và có độ bền màu khá tốt.

Bảng màu son kem 3CE Lip Tint Kit mới, liệu có đáng thử? | Đẹp365

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800