Son dưỡng thỏi Elizabeth Arden 3,7g


Son Dưỡng môi Elizabeth Arden Eight Hour Cream Lip Protectant Stick SPF 15 3,7g

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Son môi Eight Hour® Cream Lip Protectant Stick SPF 15 nổi tiếng của Elizabeth Arden được thiết kế gói gọn trong một thanh kẹo cao cấp dành cho đôi môi. Làm giàu ẩm cho môi với các chất làm mềm, kem chống nắng bảo vệ và vitamin E.

240.000

Son dưỡng dạng thỏi Elizabeth Arden Eight Hour Cream Lip Protectant Stick SPF 15

✔ Là sự kết hợp các hoạt chất có chứa parafin, một chất dưỡng môi, giúp làn môi ẩm mượt và được bảo vệ tốt .

✔ Elizabeth Arden là hãng mỹ phẩm đầu tiên sử dụng beta-hydroxy và vitamin E ngăn ngừa lão hóa là những thành phần quan trọng để tạo nên thỏi son đặc biệt này. Ngoài ra với thành phần chống nắng trong son dưỡng, bảo vệ đôi môi khỏi tia cực tím. Sản phẩm son dưỡng môi Eight Hour có khả năng giữ đôi môi của bạn đủ ẩm trong 8 giờ, làm giảm các vết nứt và chống khô môi, chống oxy hóa cho môi hiệu quả với thành phần vitamin E và chống lại tia cực tím nhờ công thức chống nắng.

✔ Son dưỡng môi có màu hồng nhẹ Elizabeth Arden Eight Hour® Cream Lip Protectant Stick Sunscreen SPF 15 sẽ chăm sóc làn môi bạn suốt 8 giờ

✔ Nhẹ nhàng làm mềm, bảo vệ môi trước các tác hại của ánh nắng mặt trời với thành phần chống tia UV có hại của dưới ánh nắng mặt trời và vitamin E dưỡng môi, luôn làm cho môi bạn mềm mịn dễ chịu.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800