Son Black Rouge Màu A37 Unrivaled Chili King – Đỏ Nâu Đất


Thương hiệu: Black Rouge

Mã màu: A37 – Đỏ nâu đất

Hot hit nhất trong bộ sưu tập son kem là cây son Black Rouge A37 màu đỏ nâu đất cực kỳ sang chảnh.

Sắc son đẹp quên sầu này kết hợp với chất son tint mịn môi hứa hẹn mang đến cho chị em một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo.

Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

250.000

Không chỉ khác biệt về màu sắc nắp son, thiết kế cây son Black Rouge A37 còn có nét đổi mới ở logo thương hiệu, phần chữ B được cách điệu với chiếc vương miện bên trên nhìn giống như một vị nữ hoàng, hay ngụ ý mỗi người đẹp đều xứng đáng tỏa sáng như nữ hoàng trong ánh nhìn người đối diện.

Thiết kế cọ son vẫn giữ y như bản Ver.6, đẹp như hình chiếc lá, bông cọ mềm mại như lụa, có lỗ nhỏ ở giữa giúp điều tiết lượng son lấy ra.

Không chỉ hoàn hảo ở thiết kế bên ngoài, Black Rouge màu A37 còn khiến một nửa thế giới “điêu đứng” vì màu son bên trong, một từ “đẹp” chưa đủ sức để diễn tả, phải nói đây quả là màu son “cực phẩm trong hàng cực phẩm”, lên môi siêu xinh, fan trung thành của các tông son đất, son cháy, son nude thì chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Cây son có tông màu trầm nhất, nhưng cũng là tông cháy hàng nhanh nhất. Son được tạo nên bởi 3 tông màu đỏ + cam + nâu đất, trong đó tông đỏ và nâu chiếm chủ đạo.

Son kem lỳ Black Rouge A35

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800