-10%

Set Versace Eros Flame For Men 3 Món : Perfumed Shower Gel 150ml + nước hoa EDP 10ml + nước hoa EDP 100ml


Set Nước Hoa Nam Versace Eros Flame EDP ( 3 Món ) – Mùi Hương Của Tình Yêu

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Nước hoa nam Versace Eros Flame hương nước hoa sẽ giúp cho cánh mày râu có được cái thần thái của một gã trai quyến rũ, mạnh mẽ, có tầm và có đẳng cấp. Versace Eros Flame là mùi hương mới toanh, được thương hiệu nước hoa đến từ Ý. Vẫn lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp như các phiên bản cùng dòng. So với bản Versace Eros năm 2012 thì phiên bản mới có sự khác biệt hoàn toàn về thiết kế lẫn mùi hương.

Set Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Gồm:

1. Versace Eros Flame EDP 100ML

2. Versace Eros Flame EDP 10ML

3. Perfumed Shower Gel 150ML

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.750.000 1.950.000

– Versace Eros Flame Men khởi đầu đầy mát mẽ và sảng khoái đến từ bạc hà, táo xanh và chanh vàng đem lại cho chúng ta một cảm giác rất ngọt ngào pha lẫn một chút hơi cay. Ở lớp hương giữa là một hương vị đầy ấm áp và dễ chịu, khiến cho người ta cảm thấy có phần lắng đọng đó là nhờ sự góp mặt của đậu tonka, phong lữ và hương ambroxan.

– Có thể nói, sự khác biệt độc đáo của Versace Eros Flame vừa tạo một nét riêng cho sản phẩm, vừa mang lại cảm giác mới mẻ cho các chàng trai là tín đồ của nhà Versace. Thoát khỏi vùng an toàn của các tông hương quen thuộc của Versace, đến với Eros Flame, chắc chắn các chàng sẽ có những trải nghiệm thú vị.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800