-9%

Set nước hoa nữ Sì Armani 7ml x 4


Set Nước Hoa iorgio Armani Sì: Bộ nước hoa Giorgio Armani Sì gồm 4 loại nước hoa dành cho quý cô nổi tiếng của hãng, Set này rất tiện lợi khi mua nhé các Nàng. Bộ sản phẩm rất phù hợp là món quà trong dịp sinh nhật, hay hẹn hò hay đi chơi đều được.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Bộ gift set gồm các sản phẩm:

– Armani Si Eau de Toilette 7 ml
– Armani Si Eau de Parfum 7 ml
– Armani Si Fiori Eau de Parfum 7 ml
– Armani Si Passione Eau de Parfum 7 ml

1.450.000 1.600.000

Nồng nàn mùi hương cùng set SÌ Giorgio Armani siêu quyến rũ!

 

01 -Si Eau de toilette vô cùng trang nhã, nhẹ nhàng và sâu lắng. Si sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng ngọt ngào, lãng mạn và gợi cảm.
Si Eau de toilette mở đầu hương thơm của quả lý chua đen, quả lê, quýt hồng, cam bergamot và hoa cam neroli. Tiếp theo là sự kết hợp của hoa lan Nam Phi và hoa hồng tháng năm, ở lớp hương này bạn sẽ trải nghiệm được như là lạc vào 1 vườn hoa hồng đầy lãng mạn và ngọt ngào. Cuối cùng là sự hoà quyện của cây hoắc hương, xạ hương, hương vani, hổ phách và gỗ.

02 – Si Eau de parfum mở đầu là một hỗn hợp cam bergamot và lý chua đen đen đầy mạnh mẽ và nồng nàn, sau đó nó dần phai và nhường chỗ cho lớp hương giữa hoa cỏ. Sự duyên dáng, cuốn hút của hoa lài kết hợp với sự dịu dàng của hoa hồng và tinh dầu hoa cam, cùng nhau hòa quyện. Khi dần bay hơi, mùi hương bắt đầu thể hiện mùi hương vani và gỗ, để lại một lớp hương lưu luyến, hấp dẫn và tao nhã.

03 – SÌ Fiori dịu dàng với:
Hương đầu: Lá và nụ hoa lý chua.
Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng tháng năm.
Hương cuối: Hương Va ni, Cây hoắc hương, Hương Ambroxan, Hương gỗ.

04 – SÌ Pasionate:
Nước hoa Giorgio Armani Sì Passione Eau De Parfum sở hữu mùi hương đầy lôi cuốn bởi sự kết hợp của hạt tiêu hồng cay, hương thơm tươi mát của hoa hồng và hoa nhài cùng chút ấm áp của vanila.
– Hương đầu: Tiêu hồng, lê, nho.
– Hương giữa: Nhài, Hoa hồng,
– Hương cuối: Gỗ, Vanilla.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800