-18%

Set nước hoa nhí Giorgio Armani 2 món : Sì Passione 7ml + Sì Fiori


✔ Độ lưu hương: Lâu – lên đến 7-12 giờ

✔ Độ toả hương: Xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét

✔ Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

✔ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

✔ Dung tích: 7ml

Set gồm hai mùi

 • Giorgio Armani Si Fiori Eau de Parfum 7ml
 • Giorgio Armani Si Passione Eau de Parfum 7

680.000 830.000

Set gồm hai mùi

 • Giorgio Armani Si Fiori Eau de Parfum 7ml
 • Giorgio Armani Si Passione Eau de Parfum 7

Giorgio Armani Si Fiori Eau de Parfum 7ml

Nước hoa nữ Sì Fiori Eau De Parfum là phiên bản nước hoa có một mùi hương sáng và tinh tế được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng đơn giản nhưng phức tạp của bông hoa Fiori. Fiori, có nghĩa là ‘hoa’ trong tiếng Ý kết hợp Neroli, một loài hoa Địa Trung Hải nhẹ nhàng và nở rộ. Hương nước hoa nhẹ nhàng, Giorgio Armani Eau de Parfum này giống như mùi hương lấp lánh của một khu vườn Địa Trung Hải rực sáng khi mặt trời lặn. Xác thực và tự nhiên, hương thơm này thể hiện một ánh sáng hoàn chỉnh.

Nước hoa nữ Sì Fiori Eau De Parfum là phiên bản nước hoa có một mùi hương sáng và tinh tế được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng đơn giản nhưng phức tạp của một bông hoa

Được pha trộn với các nốt hương đầu của quả quýt xanh lấp lánh và blackcurrant tràn đầy năng lượng, eau de parfum này phát sáng trong ấn tượng ban đầu của nó. Nước hoa Sì Fiori bao gồm tinh dầu Neroli và hoa hồng định nghĩa đây là nước hoa Neroli chypre đầu tiên của Giorgio Armani. Sự bổ sung của vani và xạ hương trắng làm tăng thêm sự gợi cảm và sang trọng, giống như một mùi hương da thứ hai. Thiết kế nữ tính được nhấn mạnh bởi chữ Sì và hai chiếc nhẫn vàng đặt tại cổ chai, một vẻ đẹp quyền quý cao sang ,có sức hút từ ánh nhìn đầu tiên cho thấy sự nữ tính của màu hồng nhưng lại mạnh mẽ mang tuýt của người phụ nữ hiện đại.

 • Nhóm hương: Hương vani, quả lý chua đen, hoa cam.
 • Phong cách: Tinh tế, ngọt ngào, nổi bật.
 • Hương đầu : Lá và nụ hoa lý chua.
 • Hương giữa : Hoa lan Nam Phi, hoa hồng tháng năm.
 • Hương cuối : Hương Vani, cây hoắc hương, hương Ambroxan, hương gỗ.

Thiết kế nữ tính được nhấn mạnh bởi chữ Sì và hai chiếc nhẫn vàng đặt tại cổ chai, một vẻ đẹp quyền quý cao sang, có sức hút từ ánh nhìn đầu tiên cho thấy sự nữ tính của màu hồng nhưng lại mạnh mẽ mang tuýt của người phụ nữ hiện đại.

Giorgio Armani Si Passione Eau de Parfum 7ml

Nước hoa Sì Passione Giorgio Armani dành cho phụ nữ là một phiên bản mới của dòng nước hoa Sì được hãng Giorgio Armani cho ra mắt vào tháng 12/2017, là một sự sáng tạo mạnh mẽ với mùi hương Armani đặc trưng. Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà rất hoàn hảo. Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Sì Passione Giorgio Armani. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Một cảm xúc mới, sự nữ tính mới, cá tính mới và một niềm đam mê mới.

Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà rất hoàn hảo.

Nước hoa Sì Passione là một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

 • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – trái cây.
 • Phong cách: Ngọt ngào, gợi cảm, sexy.
 • Hương Đầu: Ớt hồng, nho đen, lê, bưởi.
 • Hương giữa: Hoa hồng, hoa nhài, hoa vòi voi, thơm.
 • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, vanila, hổ phách, hoắc hương.

Nước hoa Sì Passione là một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh của 3 tầng hương tươi mới mở ra một hương thơm ngọt ngào quyến rũ cho phái đẹp.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800