-10%

Set Nước hoa Gucci Bloom nhỏ


Gift set nước hoa nữ Gucci Bloom 

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Nước hoa 100ml
  • Mini 7.4ml

Gucci Bloom mang trong mình sự mới mẻ với hương thơm của hoa huệ và hoa nhài, kết hợp với Rangoon Creeper – một loại hoa độc đáo phát hiện ở Nam Ấn được sử dụng lần đầu tiên trong ngành sản xuất nước hoa để tạo ra một mùi hương phong phú, đưa người sử dụng đến một khu vườn tưởng tượng.

Phong cách: Tinh tế, sang trọng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

2.300.000 2.550.000

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Set nước hoa Gucci Bloom 2 món

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci vừa cho ra mắt sản phẩm nước hoa mới Gucci Bloom vào tháng 8/2017, hương nước hoa đầu tiên dưới bàn tay của nhà sáng tạo Alesxandro Michele. Ra đời không lâu, Gucci Bloom đã trở thành một trong những chai nước hoa xứng đáng nằm top 1. Nước hoa Gucci Bloom được cho là chất gây nghiện, quyến rũ bao chàng trai cô gái.

Mùi hương Gucci Bloom thuộc nhóm Floral (hương hoa cỏ). Đây là sự kêt hợp giữa vườn hoa gồm : hoa huệ, hoa nhài, xạ hương, hoa kim ngân và sử quân tử – một loài hoa có nguồn gốc từ Ấb Độ. Như đúng cái tên “Bloom”, chỉ cần xịt 1 lần, bạn sẽ có cảm giác như đi vào một vườn hoa đang kì nở rộ. Chính bản thân Michele cũng đã nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí Bazaar, ông đã mường tượng về cô gái trẻ thả hồn trong một khu vườn nhỏ khi nghe mùi nước hoa này.

 

Set gồm 2 món:

Nước hoa Gucci Bloom 100ml

Nước hoa mini 7.4ml

CÔNG DỤNG:

Hương thơm giữ lâu

Mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính, ngọt nhẹ.

Mùi hương cổ điển, tinh tế và thanh lịch.

Dưỡng ẩm da có mùi hương dịu nhẹ không gây khó chịu.

Sản phẩm không gây kích ứng da.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800