Serum Dưỡng da OLAY Regerist Retionol 24 night 40ml


Olay Regenerist Retinol 24 Night Facial Serum thấm sâu vào các lớp bề mặt của da. Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi về Vitamin B3 + Retinol phức hợp hydrat da trong 24 giờ cho một lợi ích. Bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt về nếp nhăn & nếp nhăn, độ mịn, độ sáng, làm săn chắc, vết thâm và lỗ chân lông. Retinol 24 Night Face Serum mang lại tất cả những lợi ích này mà hầu như không gây kích ứng.

460.000

Công thức không mùi  hấp thụ nhanh chóng và đi sâu vào bề mặt làn da để bạn thức dậy mỗi sáng có làn da trẻ trung, rạng rỡ.  Kem dưỡng ẩm không mùi hương này hấp thụ ngay lập tức để lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng, không bao giờ nhờn.

Sử dụng Olay Regenerist Retinol hàng ngày liên tục trong 28 ngày và thấy sự thay đổi da thực sự.

Phức hợp RETINOID

Siêu năng lực bí mật của Olay. Công thức độc quyền  hoạt động để biến đổi làn da của bạn để lại cho bạn mịn màng và sáng hơn trong 24 giờ. Chỉ trong 4 tuần, bạn cũng sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt của nếp nhăn, rãnh nhăn và vết thâm cộng với việc bạn sẽ thấy nó làm đều màu da và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Nhiệm vụ đã hoàn thành.

Vitamin B3 (NIACINAMIDE)

Thành phần yêu thích của Olay là Vitamin B3. Thành phần này được biết là giúp da giữ độ ẩm giữ cho nó ngậm nước. Vitamin B3 cũng có thể hydrat hóa để giúp phục hồi và tái tạo tế bào da bề mặt, cũng như tẩy da chết để loại bỏ làn da xỉn màu.

PEPTIDE AMINO

Amino Peptide là chuỗi các axit amin và các khối xây dựng của các tế bào da. Các phân tử có công dụng là giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn.

* Vitamin B3, ** Amino-Peptide

Cách Sử dụng: 

Nếu bạn có làn da nhạy cảm và muốn dùng thử sản phẩm retinol, đây chắc chắn là một lựa chọn tốtcho bạn.

Sử dụng vào buổi tối.  Massage kem đều khắp mặt và cổ.

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800