Sạc Magsafe


Sạc Không Dây Magsafe Charger 15W chuẩn Qi Cho iPhone 12 Mini / 12 / 12 Pro/ 12 Pro Max

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Input: 12V / 1. 9V / 2A 5V / 3A

Output: 15W (Max)

Chuẩn cổng sạc : Type-C

Hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W
Tương thích: iPhone 12 Mini / 12 / 12 Pro/ 12 Pro Max
Hỗ trợ sạc tốt cho iPhone 8 / 8Plus đến 11 Pro Max và các dòng Samsung, Xiaomi có hỗ trợ sạc không dây Qi

 Mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa các cụm nam châm, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với bộ sạc, khi đó nam châm sẽ hít đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng các giải pháp hiệu quả cao và chip nhập khẩu, hiệu suất ổn định, Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

1.250.000

Apple MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

Về cấu tạo, ở mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với các bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm ra mắt iPhone 2020, Apple cũng cho ra mắt 2 bộ sạc với công nghệ MagSafe là Sạc không dây MagSafe Apple dùng để sạc iPhone 12

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800