Phấn Phủ Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder 2g


Phấn Phủ Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder 2g

Phấn phủ bột Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder: Một dạng phấn phủ bột cao cấp siêu mịn được thiết kế riêng cho làn da Châu Á bắt kịp xu hướng hiện nay. Phấn bột với độ cover vừa phải đủ ngụy trang được tốt các vấn đề như lỗ chân lông không lộ, da đều màu sắc hơn một cách tự nhiên nhất. Điểm đặc biệt của dòng phấn này chính là thấu hiểu được làn da Châu Á. Da cần hiệu ứng glow bắt sáng, căng mọng trẻ trung với sắc trắng vàng tự nhiên, đẹp trong suốt từ bên trong như khi sử dụng các loại phấn Cushion, phấn nước dễ bị cảm giác “bóng lộn” nhầy nếu bị nắng, nóng. Loại phấn này ra đời để khắc phục được các khuyết điểm đó, vẫn căng, vẫn bắt sáng trong mọng nhưng chất bột hút dầu siêu tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn mùa nóng. Không còn cảm giác bóng nhẫy mỡ hay sợ bị bí da, nổi mụn.

Sản phẩm mới của Shu Uumura Phấn rất mịn và khô nên dùng sẽ ít hao hơn các dòng sản phẩm khác.

Mã màu Colorless sáng trắng tự nhiên phù hợp với hầu hết các tông da, các màu nền hay Cushion trang điểm. Sử dụng phấn sau CC, nền, Cushion… để có kết quả đẹp nhất.

260.000

Shu-uemura Phấn Phủ Bột The Lightbulb Glowing Face Powder 2g

-Phấn phủ bột Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder: Một dạng phấn phủ bột cao cấp siêu mịn được thiết kế riêng cho làn da Châu Á bắt kịp xu hướng hiện nay. Phấn bột với độ cover vừa phải đủ ngụy trang được tốt các vấn đề như lỗ chân lông không lộ, da đều màu sắc hơn một cách tự nhiên nhất.

-Phấn phủ bột Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder Màu Colorless sáng trắng tự nhiên, phù hợp với hầu hết các tone da, các màu nền hay cushion . Kèm thêm bột ngọc trai trong phấn bắt sáng da

Công dụng :

– Phấn phủ bột Shu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder hiệu ứng glow bắt sáng, căng mọng trẻ trung với sắc trắng vàng tự nhiên.

– Với chất bột phấn siêu mịn và mỏng, nhẹ mặt giúp hoàn thiện khâu trang điểm bề mặt da cuối cùng.

– Phấn che phủ đc lỗ chân lông, hút dầu và giữ bền màu trang điểm tốt.

– Chất bột rất mỏng, nhẹ, tơi xốp nên rất phù hợp với chị em có vùng da hỗn hợp dầu, đến dầu, trang điểm làm đẹp mà không sợ tổn hại, bí da.

– Đặc biệt Shu-uemura Phấn Phủ Bột The Lightbulb Glowing Face Powder hút dầu cực tốt, giữ bền màu trang điểm lên đến 12h.

– Sử dụng bước cuối cùng của lớp makeup để cố định và có lớp nền đẹp nhất.

HDSD:

– Dùng miếng bông lấy một lượng phấn phủ vừa đủ và dặm nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt theo hướng từ giữa ra ngoài và xuống dưới.

– Sử dụng phấn phủ sau khi dùng phấn trang điểm có dạng nước và dạng kem để hoàn thiện các bước trang điểm, hoặc bạn có thể dùng riêng.

0902987800