Phấn má hồng Nars Blush Taji Mahal 4020 4.8g


Má hồng Nars Blush Taji Mahal 4020 4.8g

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Thương hiệu: Nars
  • Trọng Lượng: 4.8g
  • Phấn Má Hồng Nars – 4020 Taji Mahal 4020: Cam cháy
  • Phấn siêu mịn lên da không hề gây bột hay cakey, cho bạn đôi gò má rạng rỡ tự nhiên.
  • Các hạt phấn cực kì nhỏ và mịn, lướt trên da nhẹ nhàng, không làm nặng da hay bí da
  • Cung cấp độ sáng, màu sắc tự nhiên, bền màu từ sáng đến tố

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

620.000

Ưu điểm tuyệt đối

Cả độ lì và độ nhũ của sản phẩm đều được “cân đo, đong đếm” tuyệt vời. Mang đến hiệu ứng bắt sáng hoàn hảo cho đôi gò má của bạn nhưng vẫn có thể duy trì được sự tự nhiên trong veo “như không” mà chẳng cần phải dùng đến Highlight.

Chất phấn siêu mịn, không những lên màu cực chuẩn tạo một lớp mỏng nhẹ tự nhiên. Mà còn rất dễ dàng blend trên da giúp bạn có thể điều chỉnh sắc độ tùy ý.

Bên cạnh đó những hạt phấn mềm mịn và siêu nhỏ này còn có độ bám cực kì tốt. Có thể giữ màu bền lâu suốt nhiều giờ liền nên các nàng có thể tha hồ vui chơi mà chẳng lo màu phấn xuống tone quá nhanh.

?Chất phấn má khi chạm sẽ cảm thấy có 1 độ nhám nhẹ, hơi thô, chứ không kiểu mịn tưng như nhung, nhưng chính vì vậy mà khi lên da, tiệp tuyệt đối và không để lại cảm giác gì như là vừa mới dùng phấn lên da cả.

– Chỉ 1 lần chấm cọ là màu lên siêu rõ rồi và mang tính “buildable” (có thể đánh chồng nhiều lớp mà ko lo cakey). Đặc biệt là không hề fall-out.

– Packaging sang chảnh, có gương nên nếu cần touch up trong ngày thì rất tiện.

– Cuối cùng, khả năng “bám trụ” cả ngày trời không phai chính là chìa khoá khiến NARS trở thành 1 trong những “huyền thoại” và trở thành sản phẩm được yêu thích nhất của những nàng Beauty Blogger nổi tiếng.

?NARS Taj Mahal: Một tông cam cháy khá rực rỡ và ấn tượng, em nó còn có chút nhũ nhẹ mang đến hiệu ứng lấp lánh cho đôi gò má. Với những cô gái sở hữu nước da nâu khỏe khoắn, phấn má màu cam cháy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Dung lượng: 4.8g
Thương hiệu: Nars
Nơi sản xuất: Pháp

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
0902987800