Phấn má 3CE cam lạnh


Dạng sản phẩm
Dạng phấn
Dành cho loại da
Mọi loại da
Mức SPF chống nắng
SPF 30
Kích cỡ
Kích cỡ tiêu chuẩn
Hoàn thiện
Mịn (Satin)
Mức độ che phủ
Che phủ trung bình
Xuất xứ
Hàn Quốc
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

295.000

Phấn Má 3CE Mood Recipe Face Blush

Má hồng 3CE với chất phấn siêu mịn, mướt như bơ, bám lâu giúp các cô gái tung tăng cả ngày.

#Soft Salmon : Cam lạnh

Trang điểm là một công việcthờng được gọi là “ảo thuật”, “ma thuật” hay đôi khi bị trêu trọc là “lừa đảo” vì những hiệu quả đáng kinh ngạc mà nó mang lại. Đôi khi trang điểm khiến người ta gần như thay đổi hoàn toàn, hoặc đôi khi trang điểm thật tao nhã để che đi các khuyết điểm và làm nổi bật lên các đường nét vốn có. Nhưng dù có trang điểm như thế nào, dù người trang điểm là ai, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì tất cả đều gặp nhau ở một điểm, một việc làm cuối cùng vô cùng quan trọng để hoàn thiện việc trang điểm, đó là đánh phấn má hồng.

Phấn má hồng hết sức quen thuộc với các chị em phụ nữ, nó là khâu đoạn cuối cùng của việc trang điểm để tô điểm thêm vẻ đẹp cho phụ nữ, tạo thêm điểm nhấn và nét thu hút với người khác giới. Một trong những thương hiệu phấn má hồng nổi lên như một hot trend khiến những tín đồ làm đẹp khắp Châu Á tò mò và săn lùng có thể kể đến phấn má hồng 3CE đến từ Hàn Quốc.

Các dùng phấn má hồng 3CE

Tuy là một sản phẩm phổ biến nhưng rất nhiều bạn nữ không biết cách đánh phấn má hồng, các bạn thường đánh phấn má hồng theo hướng dẫn chung chung trên internet bằng cách chọn điểm cao nhất của gò má để đánh phấn sau đó tán đều ra xung quanh.

Thật ra, đánh phấn má hồng không chỉ để tạo điểm nhấn nơi gò má mà còn là cách để che đi khuyết điểm giúp cho gương mặt của các nàng trở nên thanh thoát hơn, vì thế tùy vào gương mặt của mỗi người là sẽ có cách đánh phấn má hồng khác nhau.

  • Nếu mặt các bạn là gương mặt tròn, hãy đánh phấn má hồng theo quy trình sau: điểm đánh đầu tiên là đỉnh gò má, sau đó tán phấn chéo từ đỉnh gò má về phía mang tai. Sau đó nếu thấy muốn gương mặt mình trở nên dài và thanh thoát hơn nữa, hãy đánh phấn má hồng ở 2 bên thái dương và tán đều từ từ lên trán.
  • Nếu mặt các bạn là gương mặt dài, hãy đánh phấn má hồng theo quy trình sau: điểm đầu tiên là từ gò má, sau đó tán phấn từ gò má sang mang tai, nhưng thay vì tán phấn chéo như cách ở trên thì hãy tán phấn theo quỹ đạo cọ hình tròn, khi đó sẽ tạo hiệu ứng trên gương mặt giúp cho mặt bạn có cảm giác bầu bĩnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể giặm thêm ít phấn ở phần quai hàm hoặc thêm chút phấn nhũ cho phần bầu má để nhìn gương mặt mình bớt dài và có cảm giác bầu bĩnh hơn.
  • Nếu mặt các bạn là gương mặt vuông với xương hàm bành ra 2 bên, thì hãy đánh phấn má hồng theo quy trình: điểm đầu tiên là ở vùng má, sau đó đánh xuống vùng hõm má, và cuối cùng là đánh chéo một đường lên phía thái dương.
  • Nếu mặt các bạn là dạng gương mặt có xương gò má thấp thì hãy đánh phấn má hồng từ ngoài vào, tán đều phấn để nhìn gò má bạn cao hơn và tổng thể gương mặt sẽ có chiều sâu.

2021 | Từ A – Z về PHẤN MÁ HỒNG 3CE | Top 5 Sản phẩm tốt nhất

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800