Pate gan ngỗng Hamé (nhỏ) 75g


Pate gan ngỗng (nhỏ) 75g

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Pate gan ngỗng giúp giảm tỷ lệ mỡ máu xấu vì trong gan chứa nhiều acid béo không bão hoà, giúp tăng tuổi thọ . Giảm bệnh tim mạnh và đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết tuyệt vời cho những món ngon hằng ngày . Thưởng thức pate gan ngỗng nên từ tốn để cảm nhận vị béo và mùi thơm của gan như tan dần trên đầu lưỡi một cách nhẹ nhàng, quyến rũ đến lạ lùng.

 

55.000

Pate Hame Gan Ngỗng Vỏ Mềm Lá (75g) vị thanh bùi, không ngán. Không chỉ là món ăn nổi tiếng về độ thơm ngon, hấp dẫn thì Pate Hame gan ngỗng còn là món ăn giàu chất dinh dưỡng bậc nhất trong số những loại thực phẩm từ động vật. Với hàm lượng đạm cao, cung cấp nhiều chất sắt, acid folic và đặc biệt là vitamin A, axit béo không bão hòa… giúp ngăn chặn bệnh tim mạch, hạ tỷ lệ cholesterol xấu… trong cơ thể.

Pate Hame gan ngỗng thơm ngon có thể kết hợp với bánh mì cắt lát đặc biệt là bánh mì đặc ruột và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Trải qua hàng ngàn thế kỷ, gan ngỗng là thực phẩm tiêu biểu cho nước Pháp và mang dáng dấp rõ nét của ẩm thực phương Tây mỗi khi nhắc đến món châu Âu, thêm chút hương vị thơm ngon, béo ngậy của món Pate Hame gan ngỗng sẽ giúp bạn hoàn thiện bữa ăn cho gia đình, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà. Ngăn chặn bệnh tim mạch do chứa nhiều axit béo không bão hòa giúp hạ tỷ lệ cholesterol xấu trong cơ thể. Gan ngỗng là một trong những nguyên liệu đắc đỏ bậc nhất trong làng ẩm thực thế giới.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800