,

Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux 250ml


Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux 250ml

  • Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm có tác dụng làm sạch cho vùng da quanh mắt và môi.
  • Các hoạt chất trong tẩy trang sẽ tẩy sạch các vết trang điểm cứng đầu nhất như mascara không trôi, son lâu phai…
  • Đồng thời đưa vùng da quanh mắt và môi trở về trạng thái tự nhiên mềm mại.
  • Nước tẩy trang được làm giàu với vitamin E, hỗ trợ loại bỏ trang điểm và các tạp chất nhẹ nhàng

150.000

Tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux

Xuất xứ: Pháp, Dung tích:  250ml

Vùng mắt và môi là nơi da mềm, mỏng và nhạy cảm nhất nên khi tẩy trang, bạn nên dùng sản phẩm dành riêng cho nó nhất là trong trường hợp dùng mascara hay trang điểm mắt cầu kì. Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux là sản phẩm hoàn toàn phù hợp.

Vùng mắt và môi là nơi da mềm và nhạy cảm nhất nên khi tẩy trang, bạn nên dùng sản phẩm dành riêng cho nó. Đặc biệt, trong trường hợp dùng mascara, nếu chỉ tẩy rửa thông thường thì không thể sạch được nên nhất thiết phải dùng loại sản phẩm tẩy trang dùng riêng cho mắt và môi. Nắm được nhu cầu cần thiết của khách hàng, Evoluderm cho ra đời dòng sản phẩm tẩy trang cho mắt và môi. Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm Démaq Doux Yeux có xuất xứ từ Pháp với dung tích 250ml sẽ là sự lựa chọn cực tốt cho bạn khi tẩy trang.

Nước tẩy trang măt môi Evoluderm

Nước tẩy trang măt môi Evoluderm

Nước tẩy trang mắt môi không cồn Lait Démaq Doux 250ml

Nước tẩy trang mắt môi Evoluderm có tác dụng tẩy trang, làm sạch da và nuôi dưỡng đặc biệt cho vùng da quanh mắt, lông mi, lông mày và đôi môi. Các hoạt chất trong sản phẩm khi được lắc đều sẽ tẩy sạch các vết trang điểm cứng đầu nhất như mascara không trôi, son lâu phai,… đồng thời đưa vùng da quanh mắt và môi trở về trạng thái tự nhiên mềm mại.

Tẩy Trang Evoluderm là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và cơ thể nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Được sản xuất, đóng gói tại Pháp trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 9002, Evoluderm mang lại sản phẩm an toàn cho làn da cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại với hệ thống phân phối hơn 1000 điểm bán hàng tại Pháp, Evoluderm còn kết hợp với các nhà phân phối độc quyền trên toàn giới, nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với thái độ cầu thị cùng nỗ lực không ngừng cải tiến về chất lượng và mẫu mã, thương hiệu Evoluderm ngày càng được thị trường tin dùng và lựa chọn sử dụng.

Công dụng:

  • Tẩy trang Evoluderm  rửa trôi lớp phấn trang điểm, làm sạch bề mặt da vùng mắt, môi
  • Tẩy trang mắt môi làm sạch đi lớp mascara không thấm nước. Không gây kích ứng cho da hoặc ảnh hưởng đến hàng lông mi.
  • Nước Tẩy Trang không côn nên rất an toàn. Giữ ẩm và làm mềm da, giảm thiểu mọi dấu hiệu mệt mỏi.
  • Không chứa tinh dầu, không làm nhờn da khi sử dụng, thích hợp cho mọi loại da.
  • Lý tưởng cho vùng da mắt nhạy cảm.

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Lait Démaq Doux

Tẩy trang mắt môi không cồn Evoluderm tuyệt đối an toàn cho mắt và da bạn. Không cay không rát và khô da. Làm sach nhẹ nhàng không cần chà mạnh.

0902987800