Nước súc miệng LISTERINE Cool Mint 1,5L


Nước súc miệng Listerine  giúp ngăn ngừa mảng bám, ngừa hôi miệng và vi khuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng như viêm nướu, chảy máu, viêm nha chu và nướu bị sưng. Với những thành phần thiết yếu giúp răng chắc khỏe, và được xem như chiếc “ áo giáp” phòng ngừa chứng bệnh sâu răng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

340.000

Công dụng

Nước súc miệng Listerine giúp ngăn ngừa mảng bám, ngừa hôi miệng và vi khuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng như viêm nướu, chảy máu, viêm nha chu và nướu bị sưng. Với những thành phần thiết yếu giúp răng chắc khỏe, và được xem như chiếc “ áo giáp” phòng ngừa chứng bệnh sâu răng.

Việc đánh răng đều đặn 2 lần mỗi ngày sáng và tối thực sự chưa đủ để bạn bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất. Trước tình hình bệnh răng miệng ngày một gia tăng trong cộng đồng, các bác sĩ nha khoa khuyên chúng ta nên sử dụng kết hợp nước súc miệng để có một hàm răng sạch, khỏe. Nước súc miệng Listerin xuất xử từ Mỹ sẽ là “ vũ khí” hỗ trợ kem đánh răng để làm sạch răng miệng và các mảng bám sâu trong răng, giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn trong khoang miệng, cho hàm răng sạch và hơi thỏe thơm tho.

Nước súc miệng Listerine được  tinh chế  giúp diệt vi khuẩn là nguyên nhân gây nên các mảng bám trên răng, bệnh viêm lợi và hơi thở hôi. Listerine là sản phẩm hỗn hợp từ 4 loại tinh dầu: bách dương, bạc hà, bạch đàn và Metyla Salitylat, rất tốt được dùng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng

✓ Súc miệng với Listerine trong vòng 30 giây.

✓ Sử dụng 2 lần/ngày, sáng và tối trước khi đi ngủ.

✓ Không được uống.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800