-10%

Nước hoa YSL Vaporisateur EDT 100ml


Thương hiệu Yves Saint Laurent
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2017
Nhóm hương Long diên hương, Hương an-đê-hít, Cam bergamot
Phong cách Nam tính, Tươi mới, Tinh tế

Hương đầu: Chanh vàng, Ăng-đê-hít, Gừng, Cam bergamot, Bạc hà
Hương giữa: Hoa tím, Xô thơm, Hoa phong lữ, Táo, Dứa
Hương cuối: Xạ hương, Nhang, Long diên hương, Tuyết tùng, Gỗ vetiver, Nhựa thơm

Là bức vẽ khắc họa lại vẻ đẹp đặc trưng của tuổi trẻ, Y – viết tắt cho “Youth” – đã khiến người dùng nhớ đến mình bởi tông hương trẻ trung và có phần nồng hậu của mình.

Bởi sự năng động chính là sắc màu của tuổi trẻ, Y đã khéo léo bộc lộ nhiệt huyết của mình ngay trong tầng hương đầu với Chanh vàng, Cam bergamot và Bạc hà. Nhẹ nhàng và phóng khoáng như thế đấy. Nhấn nhá thêm tí sắc màu, Táo và Dứa chưng cất thêm cho “tuổi trẻ” những tông vị ngọt ngào, mọng nước đầy năng lượng. Không quên nét nam tính cần có, Xô thơm góp mặt với ít tông vị cay mềm, hoang dã của mình.

Nhưng tuổi trẻ cũng thật đáng nhớ biết bao, đó là lý do tại sao Y lại có thêm cho mình mùi hương của Long diên hương và Xạ hương trong những nốt cuối, da diết và quyến luyến. Khép lại những trang ký ức về tuổi trẻ, Y kết thúc trong dàn giao hưởng du dương của Gỗ, hệt như những chàng trai trẻ tuổi, vụng về nhưng dư thừa nồng nhiệt.

1.750.000 1.950.000

NƯỚC HOA NAM YVES SAINT LAURENT Y EDT 100ML

Yves Saint Laurent cho ra mắt hương thơm mới dành cho nam giới ở thế hệ Y (những người sinh trong giai đoạn 1980 và 1990). Hương thơm được đặt tên là Yves Saint Laurent Y và đang nắm bắt được tinh thần của tuổi trẻ với mục tiêu khác biệt.

Y, mùi hương nam tính mới của Yves Saint Laurent, lấy cảm hứng từ biểu tượng chiếc áo phông trắng và áo choàng Yves Saint Laurent. Hương thơm với nồng độ Eau De Toilette này thể hiện sự cân bằng giữa độ tươi mát và sức mạnh. Giống như một chiếc áo phông màu trắng sắc nét, những hương thơm của cam bergamot, cây xô thơm và gừng đem lại một sự tươi mát ngon ngọt để thách thức mọi qui tắc và vượt quá mọi kỳ vọng. Ở hương nền của nó, các note mềm mại của cây thông balsam, gỗ tuyết tùng và hổ phách. Biển thể hiện sức mạnh tinh tế, sang trọng và bất ngờ. Một sáng tạo chân thực và táo bạo; sự nam tính được khẳng định trong hương thơm.

Thiết kế chai là một biểu hiện của tính nam tính hiện đại, sáng tạo. Thân chai thủy tinh trong vuông vứt mạnh mẽ với cách tô điểm gắn trên thân với một kim loại ‘Y’. Nó thể hiện được liên kết đến di sản của thương hiệu Yves Saint Laurent.

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Cam bergamot, aldehydes, gừng, chanh, bạc hà

– Hương giữa: Lá violet, xô thơm, phong lữ, táo, thơm

– Hương cuối: Xạ hương, long diên hương, huong nhang trầm, lá thông, cỏ vetiver và gỗ tuyết tùng

Phong cách: Thanh lịch, tươi mát

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Yves Saint Laurent

Phong cách: Pháp

Danh mục: Từ khóa: , , , ,
0902987800