-10%

Nước hoa Versace Dylan Turquoise Pour Femme EDT 100ml


Versace Pour Femme Dylan Turquoise của Versace là một hương thơm hoa trái cây dành cho phái nữ. Một hương thơm mới. Versace Pour Femme Dylan Turquoise được ra mắt vào năm 2020. Người chế tác dòng nước hoa này là Sophie Labbe.Vào mùa thu năm 2020, dòng nước hoa Versace Pour Femme Dylan Blue mới ra mắt – Versace Pour Femme Dylan Turquoise – lấy cảm hứng từ một cuộc trốn tìm đến những hòn đảo xa xôi. Gợi cảm, trẻ trung và tươi mới.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Thương hiệu Versace
Xuất xứ Ý
Năm phát hành 2020
Nhóm hương Quả ổi, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài
Phong cách Nữ tính, Thanh lịch, Tinh tế
Hương đặc trưng:
Hương đầu: Quả quýt, chanh Primofiore, tiêu hồng
Hương giữa: nụ nho đen, hoa nhài, lan Nam Phi, ổi
Hương cuối: tuyết tùng, xạ hương

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.720.000 1.920.000

Một trong những bộ cánh mới đến từ nhà Versace vào mùa thu năm 2020, Pour Femme Dylan Turquoise sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo từ vẻ ngoài cho đến bên trong khiến cho chai nước hoa này dần trở nên phổ biến đến giới hâm mộ ngày một nhiều hơn. Mở đầu bằng các loại Trái cây tươi mát tượng trưng cho những điều ngọt ngào, rồi nhẹ nhàng thả mình tan vào cùng nốt hương Hồng tiêu, Dylan Turquoise trong giai đoạn không chỉ toát ra sự gợi cảm cho người phụ nữ mà còn thể hiện được sự táo bạo, thu hút dành cho các nàng.

Tuy nhiên, những chiếc chìa khóa thực sự mở ra sự tinh túy của Dylan Turquoise đó chính là những nốt hương chủ đạo đến từ Ổi, Gỗ lành và Xạ hương. Chính nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa tầng hương giữa và tầng hương cuối, Versace Pour Femme Dylan Turquoise đã khai thác được toàn bộ những cảm xúc ấm áp, lãng mạn ẩn sâu bên trong đôi mắt người phụ nữ mà bất kì gã đàn ông nào cũng phải xiêu lòng.

Hương chính:
Hương đầu: Chanh, Quýt hồng, Hồng tiêu
Hương giữa: Ổi, Hoa linh lan, Hoa nhài, Lá lý chua
Hương cuối: Gỗ lành, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800